Các ứng dụng

Ứng dụng máy tính trong hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Truy xuất nguồn gốc thực phẩm có cần thiết không?

Với sự cải thiện về mức sống, người dân ngày càng chú ý nhiều hơn đến “an toàn là trên hết”. Việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm thực phẩm làm cho khách hàng có các yêu cầu cao hơn về khả năng truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm mà họ mua.

truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Quy trình truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Nhận ra khả năng truy xuất nguồn gốc thực phẩm là một hình thức hiệu quả để đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông qua nền tảng truy xuất nguồn gốc thực phẩm, khách hàng có thể biết thông tin về các sản phẩm đã mua bằng cách quét nhãn mã vạch trên bao bì sản phẩm, để có thể xem toàn bộ thông tin quy trình và có thể mua hàng an toàn.

1 12

Yêu cầu về máy tính sử dụng cho hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm

Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc thực phẩm, một lượng lớn thông tin sản phẩm cần được lưu trữ liên tục và khách hàng cần nhanh chóng có được thông tin chính xác thông qua hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm thông qua thiết bị di động từ xa, từ đó xác định xem các sản phẩm mua và ăn có an toàn, khỏe mạnh và đáng tin cậy hay không. Do đó, toàn bộ quá trình đòi hỏi một hệ thống máy tính cơ sở dữ liệu đáng tin cậy để đảm bảo hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm hoạt động hiệu quả. Để đảm bảo độ tin cậy, an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống máy tính, máy tính công nghiệp nhúng với độ tin cậy và dung sai tốt hơn là lựa chọn tốt nhất.

1 9

                            DX-1000                                              DS-1102                                                  DA-1000

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button