Các ứng dụng

Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao

Là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu cung cấp máy tính công nghiệp nổi tiếng Cincoze, P2000 Series đem lại hiệu suất vận hành vô cùng mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake) cùng với các mô đun chức năng điều khiển CFM.

Tổng quan về máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao:

Đặc điểm cơ bản và nổi bật của dòng máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 có thể tóm gọn trong những tính từ sau đây: mạnh mẽ, tiết kiệm, bền bỉ và nhỏ gọn. Cũng giống như những người anh em phân khúc đời trước, sản phẩm này cũng sở hữu những thiết kế đặc biệt được tối ưu công năng khi dùng thường xuyên phải đối mặt với môi trường làm việc khắc nghiệt.

Thiết kế của máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 không quạt, không có lỗ thông hơi nhằm tránh các chất ô nhiễm. Các mối nối của máy cũng được thiết kế kín kẽ, không để lỏng hoặc có các mối điện rời nhằm giữ được trạng thái tốt nhất của máy ngay cả trong môi trường dễ rung động.

Cincoze P2000 Series là máy tính nhúng không quạt hiệu suất cao được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core ™ U series với mức tiêu thụ điện năng chỉ 15 watt và hỗ trợ ba màn hình độc lập. P2000 Series áp dụng Công nghệ CFM cho phép bạn mở rộng chức năng PoE và IGN với các mô-đun bổ sung. Và nhờ Công nghệ CDS độc quyền của Cincoze, P2000 Series cũng hoạt động như một động cơ của máy tính bảng cho CV-100 / CS-100 Series.

Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 được đánh giá chống rung lên đến 5 Grms và chống lại thiệt hại từ tác động 50 Grms. Sản phẩm đã nhận được những đánh giá vô cùng tích cực về khả năng hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ lạnh đến -25 ° C và nóng đến 70 °, và hơn thế nữa, nó đáp ứng đúng tiêu chí cần có của 1 máy tính nhúng – hỗ trợ tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó Cincoze P2000 còn hỗ trợ rất nhiều cổng I/O đa dạng với các kích thước khác nhau, trong đó có 1 DVI-D, 4 USB 3.0, 1 USB 2.0, 2 Audio (Line Out / Mic In) và Isolated DIO (8 x DI/8 x DO). Thiết bị này cũng tương thích với các hệ điều hành Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 7 và cả hệ điều hành Linux. Điều này cho phép người dùng có khả năng kết nối, sử dụng vận hành thiết bị đa dạng trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Bộ vi xử lý

Cincoze P2000 Series
Hiệu suất làm việc mạnh mẽ của máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 đến từ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake)

Hiệu suất làm việc mạnh mẽ của máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 đến từ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake). Bộ xử lý này hỗ trợ khả năng thực hiện các tác vụ tính toán nhanh hơn, tăng cường tốc độ xử lý dữ liệu, từ đó giúp cho hiệu năng đồ họa tăng tới hơn 40% so với các thế hệ bộ xử lý trước đó.

Sản phẩm cũng vô cùng hữu dụng với các nhà máy, xí nghiệp khi chỉ tiêu thụ 15W năng lượng để vận hành. Bên cạnh đó, máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 mang trong mình đồ họa tích hợp Intel HD 520 đi kèm với bộ nhớ lớn lên tới 32GB, cho phép băng thông dữ liệu của RAM DDR3 được tăng gấp đôi và cho ra sản phẩm hiển thị với đồ họa sắc nét và độ phân giải cao.

Tất cả những đặc điểm nổi bật của P2000 về I/O bao gồm: Hỗ trợ VGA và DVI cho màn hình đôi (hỗ trợ ba màn hình khi được định cấu hình như một máy tính bảng), kết nối LAN GbE kép, 5 cổng USB và 6 cổng RS-232/422/485 COM DIO được bao gồm trong tất cả các tính năng P2000 I / O. Dòng P2000 có thể được mở rộng thêm bằng cách thêm hai khe cắm Mini PCIe kích thước đầy đủ hoặc một khe cắm PCI / PCIe.

Bên cạnh đó, Cincoze cũng mở rộng cho sản phẩm dòng P2000 này 1 x CFM PoE interface và 1 x CFM IGN interface. Các mô đun CFM có tác dụng hỗ trợ cảm ứng PoE và cung cấp cảm biến cho các phương tiện di chuyển. Các khay SATA 2,5 “kép (một bên trong, một bên ngoài có thể truy cập được) cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ dữ liệu và tích hợp RAID.

>> Khám phá : Máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002 Intel® Core ™ i5-6300U

Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000

Được hỗ trợ 2 x Cổng Gigabit Ethernet (Hỗ trợ WoL / Teaming / Khung Jumbo & PXE), 2 x PoE (Với Mô-đun CFM PoE Tùy chọn). Ngoài ra nó cũng được thiết kế đặc biệt cho khả năng mở rộng I/O linh hoạt trang bị cho Cincoze P2000 series, cho phép người dùng mở rộng hơn đầu ra I/O khác nhau theo yêu cầu của người dùng.

Cincoze P2000 Series
Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao đem tới giải pháp tính toán mạnh mẽ cho khối lượng công việc vô cùng lớn

Các công nghệ nổi bật khác của máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao:

 • Công nghệ CDS: cung cấp các tính năng của thiết kế mô-đun, được định cấu hình theo yêu cầu, khả năng mở rộng, khả năng biến đổi và Plug & Play.
 • Công nghệ CFM: tăng cường chức năng với các bảng chức năng cụ thể đi kèm khả năng hỗ trợ PoE và IGN cho bất kỳ các tác vụ và ứng dụng nào.
 • Khả năng tự khởi động siêu tốc: chỉ mất tối đa 0,2 giây để khởi động lại các ứng dụng quan trọng

Tiện ích sử dụng máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao

 • Thiết kế kín kẽ, không để lỏng hoặc có các mối điện rời nhằm giữ được trạng thái tốt nhất của máy ngay cả trong môi trường dễ rung động.
 • Khả năng tự khởi động siêu tốc: chỉ mất tối đa 0,2 giây để khởi động lại các ứng dụng quan trọng
 • Cung cấp các tính năng của thiết kế mô-đun, được định cấu hình theo yêu cầu, khả năng mở rộng, khả năng biến đổi và Plug & Play.
 • Hoạt động vô cùng tốt trong điều kiện khắc nghiệt
 • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 • Tiết kiệm điện năng
 • Cung cấp đầu ra sắc nét, dễ nhìn với độ phân giải cao
 • bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake) cung cấp khả năng tính toán vô cùng mạnh mẽ.

Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất cao đem tới giải pháp tính toán mạnh mẽ cho khối lượng công việc vô cùng lớn trong các nhà máy công nghiệp. Nó chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho người dùng khi mong muốn đáp ứng được yêu cầu của một máy tính tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng

>> Khám phá : Hệ thống robot công nghiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng máy tính tính máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 . Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Xem thêm: Máy tính công nghiệp là gì?

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button