Các ứng dụng

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002 Intel® Core ™ i5-6300U

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002 được biết đến là máy tính nhúng không quạt Intel® Core ™ U Series (Skylake) thuộc thế hệ thứ 6 với giao diện CFM và CDS được duy trì sử dụng màn hình không quạt hiệu suất cao. Hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® thế hệ thứ 6 Core ™ U series với mức tiêu thụ điện năng chỉ 15 watt.

Tổng quan về máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002 Intel® Core ™ i5-6300U:

Cincoze P2002 sở hữu công cụ đồ họa tiên tiến có thể hỗ trợ ba màn hình độc lập với giao diện sử dụng gồm: VGA, DVI-D và CDS. Máy tính công nghiệp này mang lại cho người dùng khả năng kết nối và chia sẻ dữ liệu tiện dụng với việc mở rộng I/O đa dạng hơn bao giờ hết với cũng như hỗ trợ 3 loại thiết bị lưu trữ bao gồm 2,5″ SATA HDD, CFast và mSATA.

Cincoze P2002 được thiết kế tiếp cận các thiết bị có chức năng lưu trữ khác mang lại trải nghiệm tiện ích cho người dùng xuyên suốt trong quá trình sử dụng và bảo trì, sửa chữa.

Máy tính công nghiệp này hiện đang sử dụng công nghệ CFM cho phép người dùng mở rộng chức năng PoE và IGN trên cơ sở các mô-đun bổ sung. Có lẽ nền tảng công nghệ CDS độc quyền của nhà sản xuất Cincoze đã mang lại cho Cincoze P2002 những điểm nổi bật vượt trội hơn so với các sản phẩm máy tính công nghiệp cùng phân khúc khác trên thị trường.

Những ưu điểm về công nghệ mới cũng như phong cách thiết kế cổ điển của Cincoze P2002 hứa hẹn về một sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

Có thể thấy Cincoze P2002 đang hoạt động ví như một động cơ của máy tính bảng dành riêng cho CV-100 Series. Cincoze P2002 đã cho thấy một hệ thống máy tính bền bỉ, điều này được thể hiện rõ nhất qua chiều rộng của giao động nhiệt độ có thể hoạt động rộng từ -25 ° C đến 70 ° C, nguồn DC đầu vào có phạm vi từ 9V đến 48V.

Bên cạnh đó Cincoze P2002 còn có khả năng chống rung lắc và chống sốc hiệu quả giúp giảm thiểu tối đa các tác hại đến từ yếu tố ngoại cảnh. Tính năng bảo vệ công nghiệp và SuperCap tích hợp cho pin không cần bảo trì được phát huy hiệu quả trên máy tính này.

Cincoze P2002 front
Cincoze P2002 còn có khả năng chống rung lắc và chống sốc hiệu quả

Bộ vi xử lý

Cincoze P2002 không chỉ hấp dẫn người dùng công nghệ với lối thiết kế tinh tế, chắc chắn mà bên trong còn được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5-6300U, những ưu điểm này đã mang Cincoze P2002 tới với người dùng một cách dễ dàng và tiện dụng hơn.

Ngoài ra Cincoze P2002 vận hành một cách êm ái và ổn định hơn với chức năng cảm biến đánh lửa (IGN) (với mô-đun CFM tùy chọn). bên cạnh đó còn hỗ trợ công cụ đồ họa nâng cao Màn hình độc lập ba lần.

Thiết kế

Kích thước vật lý của Cincoze P2002 được thiết kế khá nhỏ gọn mang lại sự tiện dụng cho người dùng khi cài đặt và sửa chữa. Cincoze P2002 có thể được lắp đặt đơn giản như sử dụng giá treo tường, bộ ngàm VESA dòng DC, đặt trên mặt bàn hay bộ giá đỡ DIN-RAIL. Các bộ phận chia luồn khí tản nhiệt sẽ luôn được phát huy tối ưu.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze DI-1000-i5 Kích thước nhỏ gọn

Thiết bị đầu ra

Cincoze P2002
Nhà sản xuất Cincoze đã trang bị thêm cho Cincoze P2002 nguồn sức mạnh thực sự đến từ ổ cứng SSD / HDD 1x 2,5 inch SATA HDD Bay

Cincoze P2002 được trang bị cụ thể với đầu dây nguồn kết nối I/O đa dạng gồm: 2 cổng GbE LAN, 6 cổng COM, 5 cổng USB, 16 cổng DIO cách ly

Cincoze P2002 đang sở hữu công nghệ DDR4 SO-DIMM Socket, tương thích với bộ nhớ lớn lên đến 32 GB giúp thiết bị luôn sẵn sàng xử lý hiệu quả dữ liệu. Bên trong CDS cho máy tính Cincoze P2002 Panel có thể chuyển đổi khi hỗ trợ 2 cổng PoE và cổng riêng lẻ cung cấp Tối đa. 25,5W (với mô-đun CFM tùy chọn).

Nhà sản xuất Cincoze đã trang bị thêm cho Cincoze P2002 nguồn sức mạnh thực sự đến từ ổ cứng SSD / HDD 1x 2,5 inch SATA HDD Bay, 1x mSATA và 1x CFast Socket với bộ xử lý Intel® Core ™ U Series thế hệ thứ 6 tích hợp (15W).
Cincoze P2002 sở hữu nhiều cổng I/O đầu ra đa dạng gồm: 2 cổng lan GbE LAN, 5 cổng USB và 6 cổng COM. Cổng đầu ra I/O đa dạng sẽ một ưu thế lớn cho Cincoze P2002 đối với sự lựa chọn của người dùng.

Cincoze P2002 được nhà sản xuất cung cấp thông tin hoạt động với SuperCap tích hợp để không cần bảo trì pin trong suốt quá trình sử dụng.

Tiện ích sử dụng máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002 Intel® Core ™ i5-6300U:
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí, sử dụng và lắp đặt.

  • Đầu ra I/O đa dạng và tiện ích.
  • Bộ vi xử lý hiệu suất cao có bộ nhớ lớn.
  • Sở hữu mức giá hợp lý.

Cincoze P2002 thực sự sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng khi mong muốn đáp ứng được yêu cầu về một máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao

>> Xem thêm : Các giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng máy tính Cincoze P2002 Intel® Core ™ i5-6300U. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button