Máy tính công nghiệpPanel PCThông tin công nghệ

CS-100 – Dòng Panel PC có thể đọc được dưới ánh sáng và màn hình cảm ứng cho các ứng dụng ngoài trời

CS-100 được thiết kế với khả năng đọc vượt trội

Cincoze vừa công bố dòng sản phẩm panel PC có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời và màn hình cảm ứng: CS-100. Dòng sản phẩm này tích hợp một mô-đun đèn nền có độ sáng cực cao lên đến 1.600 nits, giúp người dùng đọc được dễ dàng trong điều kiện ánh sáng cao, thậm chí là ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sê-ri CS-100 cũng hỗ trợ nhiệt độ hoạt động ở phạm vi rộng (phạm vi tối đa: -20 ° C ~ 70 ° C) để đảm bảo sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống trong môi trường ngoài trời.

man-hinh-cam-ung-cincoze-CS-110H
Màn hình cảm ứng Cincoze-CS-110H

CS-100 được thiết kế tinh tế – chắc chắn – dễ nâng cấp

Được thiết kế với khung trước bằng nhôm đúc chắc chắn, màn hình true flat cảm ứng điện dung đáp ứng tiêu chuẩn IP65 làm cho CS-100 lý tưởng để lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt. CS-100 được thiết kế mỏng, cung cấp giao diện giống như các máy tính khác của Cincoze, và vẫn giữ được tính bền của nó.

CS-100 cũng hỗ trợ liên kết quang học để thay thế. Bằng cách loại bỏ khe hở không khí, liên kết quang học có thể làm giảm phản xạ và tăng khả năng đọc ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nó có khả năng chống sốc và rung cao hơn, ngăn chặn sự hình thành sương mù trong quá trình thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, và cũng có lợi cho hiệu suất chạm và tản nhiệt tốt hơn.

Hơn nữa, Sê-ri CS-100 hỗ trợ đầy đủ công nghệ CDS (Convertible Display System) dựa trên khái niệm thiết kế mô-đun. Nó có thể cung cấp cho người dùng khả năng nâng cấp mô-đun máy tính và thay đổi mô-đun hiển thị. Thiết kế như thế, sẽ tiết kiệm chi phí và giảm thời gian bảo trì tại chỗ.

Ưu điểm của công nghệ CDS, CS-100 tương thích với các mẫu CDS hiện có, bao gồm mô-đun màn hình M1000, mô-đun hệ thống P2000P1000. Người dùng có thể dễ dàng cấu hình các ứng dụng của mình, chẳng hạn như thiết bị nâng và di chuyển hạng nặng, hệ thống thu phí điện tử, ki-ốt ngoài trời…

Đa dạng về kích thước

Sê-ri CS-100 cung cấp 5 kích thước bảng điều khiển từ 10,4 đến 19 inch và PC bảng điều khiển công nghiệp có sẵn với hai phiên bản CPU khác nhau, bao gồm Intel® Core ™ i và Atom ™ để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button