Các ứng dụng

P2000 Series-máy tính nhúng chuyển đổi hoàn toàn mới

 P2000 Series của Cincoze

1475119264012129071Được cung cấp bởi Bộ xử lý lõi thế hệ thứ 6 của Intel với mức tiêu thụ năng lượng chỉ 15 watt.

Cincoze lần đầu tiên ra mắt máy tính nhúng chuyển đổi hoàn toàn mới, phiên bản mới P2000 Series, thật thú vị khi Cincoze lần đầu tiên cung cấp hệ thống linh hoạt này cho thị trường toàn cầu.

Thiết kế Sê-ri P2000 được xem là “Một Máy tính, Hai Thiết bị”, nó có thể được sử dụng như “một máy tính nhúng loại Slim” và như một “Panel PC”. Một máy hoàn toàn tự động hiện đại yêu cầu một máy tính nhúng xử lý dữ liệu và một panel PC cho hoạt động HMI.

P2000 Series cung cấp tích hợp liền mạch một hệ thống hoàn chỉnh với cùng một phần cứng để dễ bảo trì và quản lý thiết bị.

Thiết kế máy tính nhúng P2000 Series của Cincoze

Sê-ri P2000 được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake), cung cấp nhiều sức mạnh tính toán hơn, xử lý dữ liệu nhanh hơn và tăng 40% hiệu năng đồ họa so với các thế hệ bộ xử lý trước đó, trong khi chỉ tiêu thụ 15W năng lượng.

Hệ thống có đồ họa tích hợp Intel HD 520 để tái tạo hình ảnh và video độ phân giải cao, cũng như bộ nhớ DDR4 32 GB, cho phép băng thông dữ liệu của RAM DDR3 gấp đôi. Các khay SATA 2,5 ” kép cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu rộng rãi và khả năng tích hợp card RAID.

Sê-ri P2000 có I/O bao gồm VGA và DVI, cung cấp hỗ trợ hiển thị kép (hỗ trợ hiển thị gấp ba khi được định cấu hình như một panel PC), cổng LAN GbE kép, 5 cổng USB, 6 cổng RS-232/422/485 COM DIO.

Sê-ri P2000 có thể được mở rộng hơn nữa bằng cách sử dụng 2 khe cắm Mini PCIe full-size hoặc khe cắm PCI/PCIe bổ sung. Với các Mô-đun chức năng điều khiển Cincoze (CFM), P2000 Series cũng hỗ trợ PoE và cảm biến đánh lửa tiên tiến cho việc cài đặt di động và trong xe.

2

Ứng dụng của máy tính nhúng P2000 Series

Sê-ri P2000 được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt. Cấu trúc hoàn toàn không có quạt, không có lỗ thông hơi và không có lỗ hổng để lại các chất gây ô nhiễm và không có kết nối để nới lỏng hoặc lắc tự do, ngay cả trong các cài đặt dễ bị rung.

Sê-ri P2000 được đánh giá chống rung lên tới 5 Grms và chống lại thiệt hại từ tác động 50 Grms.

Nó được đánh giá cho hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ lạnh đến -25°C và nóng đến 70 °, và hơn nữa, nó chấp nhận điện áp đầu vào từ 9 ~ 48 volt. Kết hợp mô-đun sáng tạo, I/O công nghiệp và độ bền phần cứng để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy trong mọi môi trường.

Với độ mỏng và bộ phụ kiện có thể thay đổi, P2000 Series có thể áp dụng tuyệt vời cho việc lắp đặt tủ điều khiển và nó có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu.

3

Sê-ri P2000 có thể được lắp ráp với hệ thống hiển thị chuyển đổi Cincoze (CDS Technology) đã được cấp bằng sáng chế cho bất kỳ màn hình cảm ứng Cincoze nào. Kích thước màn hình tương thích từ 12 inch cho đến mẫu màn hình rộng 21,5 inch mới của công ty, cung cấp màn hình cảm ứng điện dung 5 dây hoặc chiếu với độ phân giải lên tới 1920×1080.

Sê-ri P2000 mang đến cho người dùng Panel PC năng lượng, tính linh hoạt và khả năng mở rộng mà các ứng dụng tự động hóa nhà máy và máy móc ngày nay yêu cầu, trong một kiểu dáng đẹp, hệ thống all-in-one.

Điểm nổi bật của P2000

Công nghệ CDS

CDS (Convertible Display System) là công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Cincoze, đây là một giải pháp panel PC mang tính cách mạng cung cấp các tính năng của thiết kế mô-đun, được định cấu hình theo yêu cầu, khả năng mở rộng, khả năng biến đổi và Plug & Play.

Công nghệ CFM

CFM (Control Function Module) là một công nghệ được tạo bởi Cincoze, nó cho phép tăng cường chức năng bằng cách thêm bảng con chức năng cụ thể. Công nghệ CFM cho phép Sê-ri P2000 hỗ trợ chức năng PoE và IGN cho các ứng dụng khác nhau.

Khởi động lại ngay lập tức

Sê-ri P2000 hỗ trợ khởi động lại tức thì 0,2 giây cho các ứng dụng quan trọng.

SuperCap

SuperCap là một tụ điện có khối lượng cực lớn, có thể được sạc lại tự động khi kết nối với nguồn điện (không có nguồn tối thiểu 50 ngày/tối đa 70 ngày), bạn không bao giờ cần phải thay pin CMOS, và nó khiến P2000 Series trở thành một sản phẩm đáng tin cậy và bảo trì miễn phí hệ thống.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button