Các ứng dụng

Máy tính không quạt kích thước nhỏ gọn Cincoze DX-1100

Cincoze DX-1100 là máy tính trạm nhúng không quạt được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Với hiệu suất cực cao được cung cấp bởi Intel Xeon và các bộ vi xử lý lõi. Vì thế, mang đến hệ thống máy tính công nghiệp vượt trội cho các ứng dụng cao cấp. Máy tính Cincoze dòng DX-1100 là máy trạm kiểu dáng nhỏ gọn nhất với thiết kế mô-đun cao, hỗ trợ mở rộng giao diện I/O theo mô-đun linh hoạt. Đồng thời, 2 khay ổ cứng có thể truy cập dễ dàng phía trước, kết hợp với các yêu cầu hạn chế về không gian hoạt động.

Điểm nổi bật của máy tính không quạt kích thước nhỏ gọn Cincoze DX-1100

DX-1100 máy tính trạm nhỏ gọn, chắc chắn theo mô-đun và sử dụng bộ xử lý Intel® Xeon® và Core ™ thế hệ thứ 8, hiệu suất cực cao và sở hữu nhiều điểm nổi bật như sau:

  • Hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ thứ 9/8 và Core™ Octa/ Hexa-core
  • Màn hình độc lập 3 lần với độ phân giải 4K/ 2K UHD (HDMI/ DP / DVI-I)
  • Khay ổ cứng SATA / SSD 2 x 2,5 hoán đổi nóng, ổ cắm 3 x mSATA
  • 2 x USB 3.1 (10Gb /s) cho tốc độ truyền dữ liệu tối ưu
  • 1 x M.2 E phím ổ cắm CNVi, 3 x kích thước đầy đủ Mini-PCIe ổ cắm, 1 x khe cắm thẻ SIM
  • Hỗ trợ giao diện CMI cho khả năng mở rộng I/O
  • Hỗ trợ PoE và cảm biến đánh lửa với các mô-đun CFM tùy chọn
  • Nhiệt độ hoạt động rộng từ -40⁰C ~ 70⁰C
  • Tiêu chuẩn E-Mark (E13 No. 10R- 0515210), LVD EN62368-1, EN50121-3-2

Tính năng vượt trội của máy tính trạm Cincoze DX-1100

Hiệu suất cao và kích thước nhỏ gọn

Hỗ trợ Intel® Xeon® thế hệ thứ 9/8 và bộ xử lý dòng điện tử lên đến 8 lõi. Dòng máy tính trạm DX-1100 mang lại hiệu suất cao với kích thước nhỏ gọn. Với sự lợi thế về kích thước mang đến ứng dụng đa dạng cho mọi không gian chật hẹp và môi trường khắt khe nhất.

Cincoze DX-1100
Cincoze DX-1100 mang lợi thế về kích thước mang đến ứng dụng đa dạng cho mọi không gian chật hẹp và môi trường khắt khe nhất.

Mô-đun mở rộng dựa trên công nghệ CFM độc quyền của Cincoze

Dựa trên sự đổi mới về công nghệ độc quyền của hãng Cincoze, thiết kế mô-đun điều khiển có độ tin cậy cao. Cho phép người dùng định cấu hình giao diện I/O theo ứng dụng cụ thể của từng nhu cầu và quá trình hoạt động rất linh hoạt.

Đa dạng chức năng ứng dụng điều khiển

Đa dạng về chức năng phục vụ cho các ứng dụng khác nhau như: PoE, đánh lửa điện hay cấp nguồn kết nối tiếp, RAID, M12 và đa mạng LAN. Vì thế, máy tính Cincoze DX-1100 có thể được cấu hình ngay lập với với tất cả các nguồn cấp kết nối mạng và các chức năng đánh lửa điện trong nhiều ứng dụng công nghiệp như: Thị giác máy tính, vận chuyển trong xe hoặc là giám sát di động.

>> Tìm hiểu thêm : DS-1200 – Máy tính công nghiệp bền bỉ của Cincoze

Vì sao nên lựa chọn máy tính Cincoze DX-1100 cho các ứng dụng công nghiệp?

Cincoze DX-1100 detail
Máy tính trạm Cincoze DX-1100 có cấu trúc vững chắc, thiết kế không quạt, không cáp, không Jumper

Máy tính trạm Cincoze DX-1100 có cấu trúc vững chắc, thiết kế không quạt, không cáp, không Jumper. Có thể đáp ứng đa dạng ứng dụng trong công nghiệp về thị giác máy hay giám sát di động, vận chuyển trong xe,.. Bởi dải nhiệt độ hoạt động của máy tính có thể làm việc trong khoảng từ -40⁰C cho đến 70⁰C và nguồn điện đầu vào có phạm vi rộng 9VDC ~ 48VDC. Khả năng chống chịu được độ rung/ độ sốc trong khoảng 5/50 Grms.

Vì vậy, máy tính trạm DX-1100 có thể ứng dụng công nghiệp đa dạng và đặc biệt lựa chọn phù hợp cho môi trường khắc nghiệt, không gian nhỏ hẹp đều rất tiện ích.

Đến với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng quý khách sẽ được cung cấp giải pháp điện toán nhúng cạnh bền vững. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp nghiêm ngặt của ngành công nghiệp.

Trong những năm gần đây, mô-đun máy tính DX-1100 đã ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực giao thông vận tải. Nhằm cung cấp giải pháp truyền thông tin, phân tích lỗi, điều khiển phương tiện và các chức năng khác. Đối với hệ thống đường sắt sử dụng máy tính DX-1100 có thể dễ dàng điều khiển tàu, nhận biết các tín hiệu đến từ cabin người lái. Nhận biết được vị trí của các đoàn tàu di chuyển trên đường ray rất quan trọng.

Vì vậy, lựa chọn máy tính Cincoze DX-1100 cho các ứng dụng công nghiệp là hoàn toàn chính xác, để tối ưu được chi phí về lâu dài và giảm được TCO.

>> Tìm hiểu thêm : Ứng dụng máy tính công nghiệp vào tự động hóa

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button