Các ứng dụng

DC-1200-Máy tính không quạt nhỏ gọn được cung cấp bởi bộ xử lý Intel®Pentium®N4200

DC-1200-Máy tính không quạt nhỏ gọn

DC-1200-Máy tính không quạt nhỏ gọn

Cincoze, một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các nền tảng điện toán nhúng, ra mắt máy tính không quạt nhỏ gọn mới nhất của mình, DC-1200.

Được trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel® Pentium® N4200 lên đến 2,5 GHz và dựa trên thiết kế mô-đun độc đáo của Cincoze, DC-1200 cung cấp tỷ lệ kích thước đáng kinh ngạc cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

“Với sự kết hợp giữa kích thước nhỏ gọn và thiết kế mô-đun, DC-1200 cung cấp các cấu hình dễ dàng để đáp ứng các yêu cầu cụ thể cho các ứng dụng khác nhau. Việc sử dụng các mô-đun CMI & CFM của Cincoze sẽ dễ dàng hơn nhiều để mở rộng 8x digital I/O, 2x serial ports, cảm biến đánh lửa điện, cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và thậm chí là đầu ra màn hình thứ ba cho nhiều ứng dụng ” Brandon Chiến, CEO của Cincoze cho biết.6

DC-1200-Ứng dụng và Ưu điểm

DC-1200-Được thiết kế cho các ứng dụng IoT công nghiệp

  • DC-1200 bao gồm các khe cắm mini-PCIe kích thước đầy đủ gấp 2 lần hỗ trợ các mô-đun giao tiếp không dây WiFi, Bluetooth và 3G/LTE.
  • Hơn nữa, hệ thống này được trang bị các khe cắm thẻ SIM kép có thể truy cập phía trước để dự phòng liên lạc, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để quản lý IoT và các ứng dụng giao thông thông minh.
  • DC-1200 kết hợp nhiều kết nối I/O khác nhau, bao gồm 2x cổng nối tiếp, 4x USB 3.0, 2x GbE LAN, DVI-D và Display Port.
  • Hệ thống này cũng cung cấp ổ cắm 1x mSATA và ổ đĩa 2,5 làm phương tiện lưu trữ cho hệ điều hành và lưu trữ dữ liệu hàng loạt.

DC-1200-Ưu điểm môi trường vượt trội

  • Để sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt, DC-1200 có thiết kế hoàn toàn không dây và không quạt.
  • Dải nhiệt độ hoạt động rộng (-40°C đến 70°C), đầu vào nguồn DC phạm vi rộng (9V đến 48V).
  • Khả năng chống rung /sốc cao (5G/50G), cầu chì tích hợp có thể thay thế và bảo vệ cấp công nghiệp.
  • DC-1200 cũng đã thông qua chứng nhận E-mark được cấp bởi cơ quan kiểm tra châu Âu được chứng nhận tiến hành thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo hệ thống đáp ứng các yêu cầu quy định đối với việc sử dụng trên xe.
Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button