Các ứng dụng

Tự động hóa quá trình đóng chai với CV-W124/P2102E

Sản xuất đồ uống đóng chai ngày nay ngày càng phức tạp. Nó đòi hỏi lực lượng lao động dồi dào và cùng hiệu suất làm việc lớn. Đôi khi với quy trình sản xuất không hiệu quả đã dẫn đến nhiều doanh nghiệp lãng phí lao động, thời gian, nguyên vật liệu và chi phí máy móc. Cùng khám phá xem máy tính bảng CV-W124/P2102E hỗ trợ tự động hóa đóng chai như thế nào nhé!

Đến nay, với việc tận dụng những tiến bộ của KH – KT và sản xuất, một số nhà sản xuất đồ uống đóng chai cần phải nâng cấp dây chuyền sản xuất của mình để đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Để hợp lý hóa hoạt động sản xuất, người quản lý cơ sở và người giám sát dây chuyền sản xuất cần quản lý tốt quy trình sản xuất và theo thời gian thực của doanh nghiệp.

Tìm hiểu về máy tính bảng CV-W124/P2102E

Để có thể làm được việc ấy, cần sư dụng những loại máy tính chuyên biệt, có thể giúp dây chuyển sản xuất vận hành và đạt hiệu quả cao. Trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy tính bảng CV-W124/P2102E  để điều khiển, vận hành quy trình sản xuất, góp sức rất nhiều vào quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Máy tính bảng CV-W124/P2102E
Máy tính bảng CV-W124/P2102E

CV-W124/P2102E  là máy tính công nghiệp với màn hình cảm ứng đa nhiệm. Bộ xử lý dòng Intel® Core ™ U thế hệ thứ 8 tích hợp với nhiều quy trình sản xuất nhờ đó máy có thể điều khiển và tự động hóa hoàn toàn quy trình đóng chai sản phẩm. Máy còn được thiết kế với ba màn hình độc lập, tích hợp USB 3.2 Gen 2 hỗ trợ lên đến 10Gbps.

Lớp ngoài của CV-W124/2102E được thiết kế với gờ trước bằng nhôm đúc nguyên khối chắc chắn .Mặt trước tuân thủ IP65 phẳng đích thực. Hỗ trợ gắn bảng điều khiển / VESA / giá đỡ. Chính vì những ưu điểm của nó, nhiều doanh nghiệp đồ uống đóng chai đã tin tưởng sử dụng CV-W124/2102E quản lý tự động quy trình sản xuất.

=>> Tìm hiểu thêm: Lý do tại sao bạn nên chọn máy tính công nghiệp CINCOZE?

Ứng dụng của CV-W124/P2102E trong tự động hóa quy trình đóng chai

Nâng cao hiệu xuất hoạt động của doanh nghiệp.

Với CV-W124/2102E quy trình đóng nắp chai ở các doanh nghiệp được trở nên đơn giản. Với bộ vi xử lý thông minh cùng những tính năng đa nhiệm, người quản lý chỉ việc cài đặt quy trình vận hành riêng cho sản phẩm rồi theo dõi các chỉ số.

Quy trình tự động hóa đóng chai dành cho doanh nghiệp.
Quy trình tự động hóa đóng chai dành cho doanh nghiệp.

Với bộ vi xử lý trước đây, 1 mô hình sản xuất đồ uống đóng chai mất khoảng 4 giờ để đóng hết 1000 chiếc nắp chai, và thường hay bị lỗi trong quá trình vận hành. Với CV-W124/2102E, quá trình đóng 1000 chiếc nắp chai chỉ mất 3 giờ, nếu có hiện tượng lỗi, máy sẽ báo hiệu trên màn hình để người quản lý biết được và có phương án xử lý phù hợp.

=>> Xem thêm: Các dòng máy tính công nghiệp hiệu suất cao, chắc chắn tại Cincoze

Máy giúp nhật ký kết nối và thu thập dữ liệu thời gian thực

Máy giúp ghi nhật ký của dây chuyền sản xuất dựa trên PC được sử dụng để theo dõi toàn bộ quy trình sản xuất và giữ cho nó được tối ưu hóa. Máy được lắp đặt sang một bên trong dây chuyền sản xuất, nó liên tục ghi lại dữ liệu nhật ký từ thiết bị, xử lý dữ liệu đã ghi và truyền đến mạng doanh nghiệp.

Tự động hóa đóng chai
Tự động hóa đóng chai nâng cao hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

Hoạt động bền bỉ theo thời gian.

CV-W124/2102E có thể hoạt động với công xuất cao, khả năng ghi nhớ tốt, giúp cho doanh nghiệp của bạn không phải lo ngại vấn đề mất dữ liệu. Với khả năng lưu trữ 2x 2,5 inch HDD/SSD Drive Bay (SATA 3.0), hỗ trợ RAID 0/1, bộ xử lý lõi tứ Intel® Core ™ i5-8365UE (6M bộ nhớ đệm, tối đa 4,10 GHz) sẽ các doanh nghiệp an tâm xây dựng 1 mô hình sản xuất hoàn toàn tự động, thông minh, hiện đại.

Tự động hóa quy trình sản xuất là 1 điều tất yếu của các doanh nghiệp. Mô hình tự động hóa sản xuất đóng chai là 1 điển hình cho sự phát triển của các mô hình sản xuất thông minh. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của các dòng máy tính công nghiệp thông minh, quá trình đó sẽ diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn, đưa các doanh nghiệp vươn ra xa hơn trong khu vực và trên toàn thế giới.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm từ kỹ thuật, giá cả, lắp đặt… Liên hệ ngay IPC247 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button