LogisticsMáy tính công nghiệpNhà máy thông minhThông tin công nghệ

Phân loại sản phẩm tự động, ứng dụng máy tính và màn hình công nghiệp

Phân loại sản phẩm tự động, ứng dụng PC và màn hình công nghiệp

Nhu cầu về phân loại sản phẩm tự động

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, với nhu cầu sản xuất bao bì đóng gói ngày càng tăng cao, đòi hỏi một hệ thống phân loại sản phẩm thông minh để đảm bảo tốc độ và hiệu quả. Đối với ngành công nghiệp hậu cần, việc hạn chế chi phí cho nhân công rất được quan tâm, nên việc nâng cao tầm nhìn của máy rất quan trọng. Hiệu quả, độ chính xác cao và khả năng thích ứng môi trường mạnh mẽ, sẽ mở ra một chân trời mới cho hệ thống phân loại sản phẩm đang ngày càng phát triển nhanh.

Quy trình phân loại sản phẩm tự động như thế nào?

Sau khi nhận được hướng dẫn vận chuyển, hệ thống phân loại sản phẩm tự động nhanh chóng phân loại hàng hóa theo sự đa dạng, chất liệu, trọng lượng và vị trí của hàng hóa thông qua công nghệ quét trực quan, sau đó chuyển hàng đến các kệ hoặc trạm vận chuyển được chỉ định. Rút ngắn chu kỳ chuyển phát hàng nhanh và cải thiện mức độ dịch vụ.

1 7

Phát hiện lỗi đóng nắp chai

Hệ thống phân loại sản phẩm tự động cần gì?

Hệ thống phân loại sản phẩm tự động là một yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả phân phối hậu cần. Hệ thống phân loại sản phẩm tự động thường bao gồm thiết bị điều khiển, thiết bị phân loại, thiết bị chuyển tải và phân loại chéo. Thiết bị điều khiển đóng vai trò quan trọng trong việc nhận dạng, tiếp nhận và xử lý tín hiệu phân loại bằng hệ thống thị giác máy, cho biết thiết bị phân loại, theo loại sản phẩm, theo địa điểm giao sản phẩm hoặc bởi chủ sở hữu hàng hóa, theo các yêu cầu của tín hiệu phân loại Sắp xếp hàng hóa tự động, v.v., các yêu cầu sắp xếp này có thể được đưa vào hệ thống kiểm soát sắp xếp theo các cách khác nhau và dựa trên phán đoán của các tín hiệu phân loại này, nó được xác định nên phân loại sản phẩm nào đó.

1 8

Thành phần cơ bản của hệ thống phân loại sản phẩm

Thiết bị điều khiển tối ưu cho hệ thống phân loại sản phẩm tự động

Máy tính sử dụng trong hệ thống phân loại sản phẩm thông minh cần xử lý một lượng thông tin lớn mỗi ngày và yêu cầu hoạt động ổn định lâu dài nên các yêu cầu cho thiết bị điều khiển là rất cao. Do đó, máy tính nhúng với hiệu suất cấp công nghiệp và màn hình cảm ứng công ngiệp là sự lựa chọn tuyệt vời trong phân loại sản phẩm để hỗ trợ hoạt động hiệu quả của hệ thống phân loại tự động.

1 9

                 DX-1000                                              DS-1102                                                  DA-1000

MÁY TÍNH CÔNG NGHIỆP

1 10

                                              CV-112                                                                                            CS-112

                                                                                    MÀN HÌNH CÔNG NGHIỆP

Trên đây là một số sản phẩm máy tính và màn hình có sẵn tại IPC247 phù hợp với yêu cầu của hệ thống phân loại sản phẩm.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button