Các ứng dụng

P1100 Series với công nghệ CDS

P1100 Series – Cincoze ra mắt máy tính nhúng mỏng với công nghệ CDS

P1100 Series – Tùy chọn nguồn hiệu quả, hiển thị toàn diện và đáng tin cậy

P1100 Series

Cincoze, một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các nền tảng điện toán nhúng, đã cho ra mắt máy tính nhúng mỏng không quạt mới nhất của hãng.

P1100 Series này được thiết kế để được định vị là ” Một Máy tính, Hai Thiết bị”, có thể được sử dụng làm cả máy tính nhúng hoặc hệ thống mô-đun cho panel PC.

P1100 Series được cung cấp bởi bộ xử lý Intel® Apollo Lake bao gồm Intel® Atom® x7-E3950 và Intel® Pentium® N4200. So với nền tảng Intel® Bay Trail, bộ xử lý Intel® Apollo Lake tăng sức mạnh tính toán gấp 1,7 lần và hỗ trợ tốc độ bộ nhớ nhanh hơn. Được tích hợp với Gen9 Intel® HD Graphics 505, bộ xử lý có thể mang lại hiệu suất phát và mã hóa video tăng lên rất nhiều cho các ứng dụng nhiều phương tiện truyền thông.

Thiết kế dòng P1100 của Cincoze

P1100 Series – Vẻ ngoài thanh lịch với cấu hình mỏng

P1100 Series chứa các giao diện I/O phong phú, bao gồm 2 cổng Intel GbE LAN, 4 cổng USB 3.0, 4 cổng COM và 8 cổng DIO. Hệ thống cũng hỗ trợ ba màn hình độc lập chạy đồng thời và cho phép phát lại 4K/2K mượt mà qua DisplayPort. Ngoài ra, P1100 Series còn hỗ trợ 2 khe cắm PCIe mini và 1 khe cắm SIM được hỗ trợ để cho hệ thống như một trung tâm liên lạc cho các kết nối dữ liệu không dây. Một ổ đĩa 2.5″ SATA và mSATA với SATAIII (6Gb/s) với khả năng lưu trữ lớn.

Hơn nữa, người dùng có thể cài đặt các mô-đun CFM cho P1100 Series để thêm chức năng cảm biến đánh lửa điện và chức năng cấp nguồn qua Ethernet (PoE) cho các ứng dụng cụ thể của họ.

Các tính năng thiết kế của P1100 Series chắc chắn bao gồm nhiệt độ hoạt động phạm vi rộng và chống sốc/rung, đầu vào nguồn DC 9V-48V. P1100 Series được hỗ trợ bảo vệ quá áp, quá dòng và ngược nguồn, nó bảo vệ hệ thống chống lại các lỗi đầu vào nguồn và đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định lâu dài trong môi trường đòi hỏi khắt khe.

Ngoài ra, P1100 Series áp dụng kiểu lỗ lắp VESA tiêu chuẩn, giá treo DIN-rail và giá treo tường cho nhu cầu lắp đặt của bạn.

13

Công nghệ CDS

Bằng cách tận dụng công nghệ CDS bằng sáng chế và thiết kế mô-đun của Cincoze, hệ thống P1100 Series tương thích 100% với các mô hình hiển thị CDS hiện có.

Người dùng có thể nâng cấp panel PC hiện tại của họ lên nền tảng Intel® Apollo Lake và không có bất cứ rủi ro về thiết kế, theo như Chien Brandon, CEO của Cincoze  ” Mô-đun panel PC có thể dễ dàng được lắp ráp bởi mô-đun hệ thống và mô-đun hiển thị, nhưng không cần phải thiết lập BIOS và kết nối dây.

Nó giảm thiểu các bảo trì và cung cấp một số lượng lớn các cấu hình panel PC. Các kết hợp của panel PC P1100 Series có sẵn trong nhiều phiên bản bao gồm nhiều kích cỡ màn hình khác nhau từ 8.4 đến 21.5 inch, màn hình cảm ứng đa điểm hoặc cảm ứng P-Cap, màn hình cảm ứng cực cao và liên kết quang.

Khách hàng có nhiều lựa chọn để xây dựng hệ thống SCADA/HMI, KIOSK ngoài trời và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button