Các ứng dụng

Máy Tính Trạm Bền Chắc Cho Giám Sát Đường Sắt

https://maytinhcincoze.com/

Máy Tính Trạm Bền Chắc Cho Giám Sát Đường Sắt

Giới thiệu

Với những tiến bộ của video kỹ thuật số và kết nối mạng không dây, sự phổ biến của các hệ thống giám sát trên xe ngày càng tăng, cho dù trong giao thông công cộng như tàu hỏa, xe buýt và tàu điện ngầm.

Khách hàng của Cincoze là một nhà tích hợp hệ thống giám sát thông minh với việc cung cấp các dịch vụ trên cơ sở hạ tầng giao thông và có một dự án giám sát đường sắt ở Anh, đòi hỏi phải tự động phân tích các video/báo động trên tàu và đưa ra các cảnh báo sớm như tội phạm, phá hoại và trộm cắp cho nhân viên trung tâm điều khiển mà không có thời gian chết.

Nhu cầu của khách hàng

Dự án đòi hỏi một máy tính bền chắc để phân tích các video giám sát lớn và dữ liệu hình ảnh hàng ngày cần được lưu trữ trong https://maytinhcincoze.com/hai ổ cứng có chức năng RAID 1 có độ tin cậy cao.

Để triển khai trong tủ điều khiển giới hạn không gian của mỗi toa tàu, máy tính phải đủ nhỏ và cho phép kết nối camera PoE IP bằng đầu nối M12. Các cổng đầu vào kỹ thuật số cũng cần thiết để kết nối các đầu báo khói, cảm biến độ ẩm và nhiệt kế để thu thập cảnh báo. Bên cạnh đó, máy tính này phải vượt qua các bài kiểm tra môi trường nghiêm trọng và chứng nhận EMC đường sắt.

Hệ thống nhúng bền chắc Cincoze DX-1000 cuối cùng đã được chọn do sức mạnh tính toán của nó và đáp ứng các nhu cầu trong môi trường khắc nghiệt.

Tại sao lại là máy tính công nghiệp Cincoze?

https://maytinhcincoze.com/

  • Hiệu suất của máy trạm

Dựa trên chipset Intel® C236 cấp độ máy trạm để hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Xeon® E3 thế hệ thứ 7, DX-1000 mang lại hiệu năng tính toán vượt trội cho các ứng dụng tập trung vào video.

  • Thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn đáng kể (242 x 174 x 77 mm), DX-1000 vẫn hỗ trợ đầu ra kỹ thuật số 16x, cổng M12 PoE + chống rung lên đến 8 lần và khoang ổ đĩa 2,5 ” trao đổi nóng với chức năng RAID 1.

  • Chống rung và chống sốc

Với đặc tính chống sốc (50G) và chống rung (5G), nó đảm bảo độ tin cậy của DX-1000 trên tàu đang chạy.

  • Chứng nhận EN50155/EN50121-3-2 & EN45545-2

Cincoze DX-1000 được chứng nhận với EN50155/EN50121-3-2 cho đầu lăn và EN45545-2 cho khả năng chống cháy.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button