Các ứng dụng

Màn hình chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W121 sử dụng trong công nghiệp

Công nghệ 4.0 phát triển với cường độ cao, các doanh nghiệp cũng dần dần áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất của mình. Trong đó sự áp dụng của công nghệ màn hình cảm ứng chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W121 đã đạt được một số thành tựu nhất định.

Ưu điểm của màn hình chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W121

Công nghệ màn hình cảm ứng Cincoze CV-W121 hiện đang khá phổ biến trong xu hướng công nghệ mới. Màn hình cảm ứng hiện có ở khắp mọi nơi với máy ATM, máy bán vé và điểm thông tin sử dụng chúng. Chúng cũng là một tài sản quan trọng trong máy tính công nghiệp.

Cùng theo dõi các ưu điểm mà Cincoze CV-W121 trong sản xuất công nghiệp nhé.

Các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các tính năng theo nhu cầu của mình

Màn hình hiển thị công nghiệp đa năng và linh hoạt cần phải phù hợp với nhu cầu của các loại hình kinh doanh khác nhau. Do đó chúng cũng cần có khả năng tùy biến cao để đáp ứng yêu cầu của từng công ty.

Cincoze CV-W121 với hệ thống hiển thị có thể chuyển đổi (CDS) cho phép các doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các nhu cầu của mình. Bạn có thể thay đổi cấu hình tương thích với môi trường làm việc, nâng cấp chúng cho phù hợp với thời thế,..

Thích ứng cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt

Cincoze CV-W121
Cincoze CV-W121có khả năng chống nước chống bụi vượt trội IP65

Các cuộc gặp gỡ, giao dịch và phát sinh liên quan đến công việc hàng ngày thường có thể gây khó khăn cho công nghệ. Các loại hình tiếp xúc khác nhau của con người, các yếu tố môi trường và tình huống, cũng như tính chất chung của mỗi doanh nghiệp riêng lẻ phải được cân nhắc khi lựa chọn thiết bị phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Và màn hình chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W121 với kết cấu mặt trước bằng chất liệu nhôm đúc cùng với chỉ số IP65 đã thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu trên. Thiết bị này sẽ đảm bảo hoạt động bền bỉ trong các nhu cầu khắc nghiệt nhất, an toàn ngay trong cả điều kiện ẩm ướt,. dễ dàng đáp ứng được tính chất sản xuất công nghiệp khắc nghiệt và với cường độ cao.

>> Xem thêm : Máy tính không quạt Cincoze DS-1302

Màn hình LCD 21.5 “TFT Full HD 16: 9

Công nghệ LCD hiện đã gần như thay thế hoàn toàn công nghệ ống tia âm cực cũ mà chúng ta đều biết.
Ưu điểm của màn hình Cincoze CV-W121 là đã áp dụng được TFT LCD vào cấu trúc của mình. TFT LCD có nghĩa là LCD bóng bán dẫn màng mỏng, là một biến thể của LCD thông thường. Cấu trúc này thường cho hình ảnh có chất lượng tốt hơn so với màn hình LCD thông thường.

Độ phân giải màn hình lên tới 1920 x 1080 (Full HD) và độ sáng 300 nits đã giúp cho hình ảnh và video được trình chiếu rõ nét thông qua màn hình Cincoze CV-W121. Từ đây các doanh nghiệp có thể trình chiếu các hình ảnh và video chất lượng nhất đến với công chúng, phát huy tốt thế mạnh marketing trên thị trường.

Cincoze CV w121 main
Độ phân giải màn hình lên tới 1920 x 1080 (Full HD) và độ sáng 300 nits đã giúp cho hình ảnh và video được trình chiếu rõ nét

Tuổi thọ đèn nền LED cao

Công nghệ đèn nền LED cung cấp độ sáng đồng đều tuyệt vời để nâng cao và cải thiện trải nghiệm người dùng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là cấu trúc bên trong và vị trí của đèn nền cho phép nó phân phối ánh sáng đồng đều hơn trên màn hình để tạo ra khả năng hiển thị độ nét cao.

Tuổi thọ của đèn nền LED trong màn hình Cincoze CV-W121 lên tới khoảng 50.000 giờ giúp tạo ánh sáng bền bỉ cho các hình ảnh và âm thanh được phát ra. Đặc biệt công nghệ đèn nền LED không chứa bất kỳ chất độc hại nào như thủy ngân hoặc chì, giúp nó thân thiện với môi trường, tạo an toàn cho các nhân viên làm việc bên cạnh khu vực đặt màn hình cảm ứng.

>> Xem thêm : Các dự án được ứng dụng màn hình máy tính công nghiệp

IPC247 – đơn vị cung cấp màn hình Cincoze CV-W121 tại Việt Nam

IPC247 tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ hay thiết bị công nghệ tại đây.

Màn hình chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W121 quả thực đã giúp ích cho công nghệ tiên tiến khá nhiều. Các doanh nghiệp nên cân nhắc và ứng dụng nó trong hoạt động kinh doanh của mình để đạt được giá trị cao hơn nữa trong ngành.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button