Các ứng dụng

Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Cincoze CV-108

Màn hình cảm ứng là thiết bị đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong mọi môi trường công nghiệp và mới đây Cincoze đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm về màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108. Với khung phía trước bằng nhôm đúc cùng với khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP65 thì màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, chắc chắn và đáng tin cậy cho môi trường công nghiệp.

Tổng Quan Về Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Cincoze CV-108

Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 đã cho thấy hiệu quả của mình trong việc hỗ trợ máy tính để điều khiển mọi thứ trong quy trình sản xuất của môi trường công nghiệp.

Máy tính bảng điều khiển tất cả trong một màn hình 8,4″. Đồng thời màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 còn là màn hình LCD có đèn nền LED với độ phân giải lên đến 800×600 (SVGA) và độ sáng 400 nits. CV-108 có bề mặt phẳng và mặt trước chống bụi / chống nước IP65.

Ngoài ra, với thiết kế với khuôn bằng nhôm đúc – khung phía trước dự báo với cấu trúc thân chắc chắn có thể ứng dụng trong các ứng dụng công nghiệp. CV-108 còn hỗ trợ công nghệ hệ thống hiển thị chuyển đổi (CDS) giúp linh hoạt hơn trong việc bảo trì và nâng cấp hệ thống.

CV-108 giúp cho người dùng một lần chạm hoạt động với màn hình cảm ứng 5 dây hoặc P-Cap điện trở. Nhờ vào sự kết hợp với bộ xử lý Intel® Atom ™ E3845 và bộ nhớ DDR3L, CV-108 cung cấp I / O mở rộng bao gồm 4x USB, 1x VGA,2x RS-232/422/485, 1x DisplayPort, 4x DI / 4x DO và 2x Universal I / O Bracket.

Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 hỗ trợ 3G và WLAN qua 2x GbE và 1x khe cắm Mini-PCIe. Ngoài ra, chúng là 3 loại thiết bị lưu trữ bao gồm CFast, HDD 2,5 “SATA và thẻ SIM.

Thiết kế của các thiết bị lưu trữ này cho phép truy cập dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ đầu vào DC nguồn dải rộng từ 9 ~ 48VDC, CV-108 dùng để triển khai và cấp nguồn cho các ứng dụng công nghiệp khác.

Đặc Điểm Sản Phẩm Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Cincoze CV-108

Cincoze CV-108 cds
Màn hình LCD 8,4 “TFT SVGA 4: 3 với 2 màn hình khác nhau do công ty Quyết thắng phân phối tại Việt Nam
 • Màn hình LCD 8,4 “TFT SVGA 4: 3 với 2 màn hình khác nhau gồm: màn hình P-Cap hoặc màn hình cảm ứng 5 dây điện trở
 • Được thiết kế khung phía trước bằng nhôm đúc
 • Bộ xử lý Intel® Atom ™ E3845 với lõi tứ tích hợp, 1,91 GHz
 • Tối đa 1x DDR3L SO-DIMM có thể lên đến 8GB
 • 1x thẻ CFast và 1x ổ cắm thẻ SIM, 1x 2,5 inch SATA HDD Bay
 • 1x VGA, 1x DisplayPort, 4x DI / 4x DO, 2x LAN, 4x USB, 2x COM
 • 1x Ổ cắm mở rộng Mini-PCIe
 • 2x Chân đế I / O Đa năng
 • Mặt trước tuân thủ IP65
 • Có hỗ trợ VESA / giá đỡ / gắn bảng điều khiển
 • Hệ thống hiển thị có thể chuyển đổi (CDS) được hỗ trợ thêm
 • Tích hợp hai loa bên trong

>> Khám phá : Màn hình chống bụi, chống nước IP65 Cincoze CV-W124 sử dụng trong công nghiệp

Thông Tin Về Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Cincoze CV-108

Thông Số Kỹ Thuật

Mẫu sốMô tả Sản phẩm
CV-108RMô-đun hiển thị 8,4 “TFT SVGA 4: 3 với cảm ứng 5 dây điện trở
CV-108CMô-đun hiển thị 8,4 “TFT SVGA 4: 3 với P-Cap Touch
Thông số sản phẩm
CV-108
√ Mô-đun hiển thị CV-108 x 1
√ Bộ lắp bảng x 1
Danh sách kiểm tra gói hàng

Công Dụng Của Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung Cincoze CV-108

Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 tạo nên sự thuận lợi lớn cho môi trường công nghiệp và sản xuất. Cụ thể như sau:

Dễ dàng thao tác

Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 là thiết bị nhỏ gọn và khá dễ sử dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp trên màn hình. Ngoài ra, việc Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 rút ngắn được thời gian làm quen và sử dụng khi mọi người có thể trực tiếp thao tác ngay từ lần đầu sử dụng.

Cincoze CV-108
Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài

Thiết kế chắc chắn và hiện đại

Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 có khung nhôm tránh cho những lần va đập không cần thiết. Bên cạnh đó còn có khả năng kháng bụi và chống nước thích hợp trong mọi tình huống đẫn đến hư hỏng và mất dữ liệu. Không những thế, Màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có thể sử dụng ở trực tiếp trên tay hay những khu vực không gian hẹp.

Độ bền cao

Với các loại màn hình thông thường nếu làm việc liên tục trong thời gian từ 8 tháng đến 1 năm thì rất có khả năng hư hỏng, và việc bảo trì cũng phải thường xuyên khiến cho người dùng rất mất thời gian và tốn kém. Trong khi đó, màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108 có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà vẫn bảo đảm về chất lượng. Đây cũng là ưu thế lớn nhất của màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108.

>> Khám phá : Robot kho hàng là gì

Trên đây là những thông tin liên quan cho người dùng khi sử dụng màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-108. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button