Các ứng dụng

Màn Hình Cảm Ứng Cincoze CV-110H

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì hãng điện tử Cincoze ngày càng cho ra mắt nhiều sản phẩm có chất lượng, trong số những sản phẩm đó không thể không kể đến màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H. Với những tính năng mới và ưu việt nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng và cung cấp được sự tối ưu nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu của những người khó tính nhất.

Tổng quát về sản phầm màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H

Màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H với màn hình LCD 10,4 ” là màn hình cảm ứng điện dung 5 dây hoặc điện trở chiếu. Nó cung cấp độ phân giải lên đến 1024 x 768 (XGA) và độ sáng 400 nits. CV-110H có bề mặt phẳng và mặt trước chống bụi / chống nước theo tiêu chuẩn IP65 thích hợp trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt và các ứng dụng quan trọng.

Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế bằng nhôm đúc ở tại khung phía trước, tạo nên sự chắc chắn và đáng tin cậy trong môi trường công nghiệp. Với việc sản phầm này được hỗ trợ công nghệ hệ thống hiển thị giúp cho việc chuyển đổi (CDS). Màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H còn cho phép người dùng nâng cấp và bảo trì hệ thống hiển thị chuyển đổi của mình một cách dễ dàng đồng thời giảm thiểu chi phí trong quá trình bảo trì.

Là một phân khúc của màn hình cảm ứng điện dung Cincoze CV-110, nên CV-110H mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật làm nên thương hiệu của CV-110, đồng thời màn hình này còn có độ phân giải cao hơn thích hợp khi sử dụng trong các công việc đòi hỏi sự rõ nét hơn.

Tuy nhiên màn hình cảm ứng CV – 110H tuy dùng đèn nền LED nhưng thời gian sử dụng đèn không thể bằng người đàn anh của mình mà tuổi thọ của đèn nền LED chỉ có 50.000 giờ.

Đặc trưng

Man hinh cam ung Cincoze CV-110H
Màn hình LCD 10,4 “XGA TFT 4: 3 với điện trở 5 dây / Cảm ứng điện dung chiếu
  • Màn hình LCD 10,4 “XGA TFT 4: 3 với điện trở 5 dây / Cảm ứng điện dung chiếu
  • Tuổi thọ đèn nền LED 50.000 giờ
  • Độ phân giải lên đến 1024 x 768 (XGA)
  • Độ sáng 400 nits
  • Được thiết kế với Khung phía trước bằng nhôm đúc
  • Mặt trước tuân thủ IP 65
  • Hệ thống hiển thị có thể chuyển đổi (CDS) được hỗ trợ

>> Tìm hiểu thêm : Ứng dụng Thị giác Máy tính Phổ biến nhất năm 2021

Thông Tin Về Màn Hình Cảm Ứng Cincoze CV-110H

Thông Tin Về Sản Phẩm

Các mẫu có sẵn

Mẫu sốMô tả Sản phẩm
CV-110H R -R10Mô-đun hiển thị 10,4 “TFT XGA 4: 3 với cảm ứng  5 dây điện trở
CV-110H C -R10Mô-đun hiển thị 10,4 “TFT XGA 4: 3 với  cảm ứng điện dung dự kiến
Thông số danh sách kiểm tra gói hàng màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H

Danh sách kiểm tra gói hàng

CV-110H
√ Mô-đun hiển thị CV-110H x 1
√ Bộ lắp bảng x 1
Thông số danh sách kiểm tra gói hàng màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H

Công dụng của màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H

Man hinh cam ung Cincoze CV-110H main
Màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H sẽ là công cụ đắc lực cho các nhà khai thác, nhà tích hợp hệ thống và các kỹ sư

Màn hình cảm ứng luôn đòi hỏi sự chính xác cao,đồng thời không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, đặc biệt là khi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Vì vậy màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H có thể đáp ứng được nhu cầu trên và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp và góp phần đẩy nhanh quá trình tự động hoá, các quy trình sản xuất phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao.

Màn hình cảm ứng màn hình cảm ứng Cincoze CV-110H sẽ là công cụ đắc lực cho các nhà khai thác, nhà tích hợp hệ thống và các kỹ sư. Nhờ vào sản phẩm này, người sử dụng có thể xem xét, quan sát các quy trình, dữ liệu và đưa ra những dự đoán nhất định về các vấn đề khi xảy ra sự cố và có sự ứng phó một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bên cạnh chức năng quan sát, hiển thị, CV-110H có thể giúp hỗ trợ thực hiện các hoạt động phức tạp như điều khiển máy móc thiết bị, tối ưu quá trình tự động hoá.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, thì màn hình CV-110H sẽ góp phần vào công cuộc phát triển của công nghệ. Nhờ nó người dùng có thể theo dõi và điều khiển qua thiết bị di động mà không phải có mặt trực tiếp. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được rất nhiều người ưa dùng.

>> Tìm hiểu thêm : Máy tính nhúng công nghiệp không quạt hiệu suất cao Cincoze P2002E Intel® Core ™ i5-6300U

Trên đây là những thông tin cần thiết cho người dùng khi sử dụng của màn hình cảm ứng Cinzone CV-110H. Nếu các bạn muốn trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn, hướng dẫn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button