Các ứng dụng

CDS – CÔNG NGHỆ MỚI ĐẾN TỪ CINCOZE

CDS –  CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ MỚI

CDS – Cuộc cách mạng về hệ thống hiển thị chuyển đổi

CDS là một hệ thống “All-in-one” được tiêu chuẩn hóa, được cấu thành bởi hai phần chính gồm màn hình và hệ thống. Chúng phụ thuộc lẫn nhau và có thể được vận hành cùng nhau. Nhờ vào thiết kế điện tử tiên tiến tích hợp hiển thị, cảm ứng và tín hiệu máy tính trong cùng một board mạch nhúng, cung cấp cho người dùng sự tính toán và hiển thị đáng tin cậy nhất.

1 1

Hơn nữa, thiết kế cơ học độc đáo và thống nhất về kết nối, yếu tố hình thức và cố định để đảm bảo tích hợp phần cứng liền mạch. Công nghệ này cùng nhau cung cấp khả năng thay đổi kích thước hiển thị của hệ thống, nâng cấp hiệu suất tính toán và kết nối I / O tùy thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của ứng dụng.

Thiết kế CDS có thể cấu hình theo yêu cầu

CDS hỗ trợ chức năng “cấu hình theo yêu cầu” cho phép người dùng tự cấu hình panel PC điều khiển hoặc màn hình cảm ứng bằng cách chọn màn hình mong muốn (kích thước LCD, độ phân giải, định dạng) và hệ thống máy tính – system (hiệu suất tính toán, số lượng kết nối I/O).

1 2

Bảo trì dễ dàng

CDS có thể bảo trì rất dễ dàng. Thiết kế “Plug-in” có nghĩa là chỉ cần ba bước để thay đổi hoặc bảo trì hệ thống. Điều này dẫn đến chi phí bảo trì tại chỗ thấp và cho phép các hoạt động tiếp tục mà không bị gián đoạn.

1 3

Khả năng nâng cấp

1 4

Nhờ đặc điểm kỹ thuật được chuẩn hóa và thiết kế cơ học thống nhất nên các thiết kế CDS có thể được nâng cấp dễ dàng và do đó sẽ tiết kiệm dược chi phí đầu tư, nâng cấp cho người dùng.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button