Các ứng dụng

Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp

Máy tính nhúng công nghiệp đã bắt đầu phát triển kể từ năm 1990, các công ty tự động hóa thiết kế các phần mềm có khả năng mô phỏng PLC chạy trên nền máy tính cá nhân. Sau nhiều cải tiến thiết kế máy tính đã đạt tiêu chuẩn công nghiệp sử dụng cho hệ thống điều khiển, vận hành ổn định. Cho phép ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp một cách rộng rãi và phổ biến

Hệ thống tự động hóa nhà máy, trạm thu phí giao thông, bãi xe ô tô, hệ thống lưu trữ,…ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp để vận hành tốt, áp suất lớn, kiểm soát tốt vận hành liên tục ở mọi nơi, điều kiện khắc nghiệt đều hoạt động ổn định.

Những đặc tính của máy tính nhúng trong công nghiệp

Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp trang bị bộ xử lý hiện đại với dung lượng lớn hơn nhiều so với các PLC, ứng dụng HMI và chương trình điều khiển trên cùng một máy tính, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Loại máy tính nhúng công nghiệp có kích thước nhỏ hơn so với các loại máy tính thông dụng, không cần màn hình hay chuột, bàn phím. Thế nhưng, máy tính nhúng công nghiệp có đa chức năng, có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt ổn định, hiệu quả với tuổi thọ cao.

Người ta ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp nhằm quản lý từ xa, truyền thông tin, phân tích dữ liệu, kiểm tra và giám sát một cách dễ dàng. Do đó, máy tính nhúng thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, tự động hóa điều khiển hay quan trắc, truyền tin…

Dòng máy tính nhúng Cincoze DS Series công nghiệp

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp dòng máy tính nhúng Cincoze DS Series không quạt làm việc với hiệu suất cao chạy trên nền tảng Intel®Core™ hỗ trợ cho nhiều loại CPU của máy tính bàn, loại 1 ổ hoặc 2 ổ cắm có bộ nhớ lên tới 64GB. DS Series là hệ thống máy tính chắc chắn được thiết kế với nhiều tính năng nhiệt độ hoạt động rộng, có nguồn vào DC ở phạm vi rộng từ 9V đến 48V, chống chịu sốc và rung động cao để có thể dễ dàng đáp ứng được các tiêu chuẩn cao trong công nghiệp.

Ung dung may tinh nhung trong cong nghiep DS-1002P
Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp DS-1002P Cincoze do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Dòng máy tính nhúng Cincoze cung cấp chuyên về lĩnh vực điện toán, chuyên sâu về thiết kế, sản xuất và sáng tạo nên các sản phẩm kỹ thuật cao ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp. Nhà sản xuất tập trung chủ yếu về 2 dòng sản phẩm không quạt và hiển thị. Đối với loại máy tính nhúng không quạt công nghiệp gồm có 3 loại: Diamond S, Diamond E, Diamond C ( Hiệu suất vượt trội – hiệu quả năng lượng – Kích thước nhỏ gọn).

Về cấu trúc của máy tính nhúng không quạt cũng giống như các loại máy tính công nghiệp khác. Nhưng với dòng máy tính nhúng Cincoze được thiết kế hiện đại hơn, hệ thống 6/7 Generation intel core i3/i5/i7, với khả năng hoạt động vượt trội 24/7 thực hiện tốt trong môi trường khí hậu khắc nghiệt…

>> Xem thêm : DS-1200 – Máy tính công nghiệp bền bỉ của Cincoze

Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp dòng Cincoze

Máy tính nhúng Cincoze ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nhất cho các hệ thống tự động hóa của nhà máy, trạm thu phí giao thông.

Dòng máy này có khả năng kết hợp giám sát và dự đoán lỗi thông minh từ xa. Hỗ trợ hệ thống quản lý một cách dễ dàng, giảm thiểu thời gian dừng hoạt động.

Ung dung may tinh nhung trong cong nghiep canh tay Robot
Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp với cánh tay robot do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Ứng dụng máy tính nhúng trong công nghiệp dòng Cincoze không quạt sẽ hạn chế được rủi ro bụi bẩn, độ ẩm rò rỉ vào các bo mạch bên trong nhằm nâng cao tuổi thọ, độ bền của máy.

Đối với mảng công nghiệp thì máy tính nhúng Cincoze chuyên về cung cấp các giải pháp hệ thống máy tính công nghiệp tập trung vào điện toán nhằm hỗ trợ cho các hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa.

>> Xem thêm : Ứng dụng của máy tính công nghiệp

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp máy tính nhúng trong công nghiệp, cung cấp giải pháp IoT hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giàu trình độ chuyên môn, am hiểu về thiết bị và thị trường tư vấn giúp bạn lựa chọn chính xác máy tính nhúng cho dây chuyền sản xuất hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button