Các ứng dụng

DA-1100 – Máy tính nhúng không quạt với kích thước bằng lòng bàn tay

DA-1100: Kích thước nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ

Cincoze vừa giới thiệu dòng máy tính nhúng không quạt có kích thước bằng lòng bàn tay DA-1100. Dòng sản phẩm DA-1100 mới của Cincoze, dựa trên bộ xử lý Intel® Pentium® N4200 / Celeron® N3350 tích hợp với Gen9 Intel® HD Graphics 500, mang lại hiệu năng tính toán đáng tin cậy và hiệu năng đồ họa mạnh mẽ cho máy tính.

1 2

DA-1100 được sản xuất dựa trên công nghệ CMI & CFM cải tiến của Cincoze, hệ thống cho phép người dùng mở rộng các chức năng và I / O thông qua các mô-đun sẵn sàng sử dụng, như hỗ trợ hiển thị ba lần và Power over Ethernet (PoE), cổng nối tiếp, kỹ thuật số cách ly quang I / O và LPT / PS2. Một trong những tính năng có lợi nhất là PoE và vô số lợi thế của nó cho các ứng dụng nhúng. Hệ thống cáp mạng hiện tại của bạn có thể được sử dụng để tránh chi phí cung cấp nguồn AC và thêm kết nối với các cấu trúc hiện có. Hệ thống có thể cung cấp tối đa 25,5 W mỗi cổng và lý tưởng cho các ứng dụng như thị giác máy hoặc giám sát video.

Tính ứng dụng cao của DA-1100

DA-1100 là một máy tính nhúng siêu nhỏ gọn có thiết kế không quạt / không dây, nhiệt độ hoạt động rộng (-40 ° C đến 70 ° C), đầu vào nguồn DC phạm vi rộng (từ 9V đến 48V) và khả năng chống rung / sốc cao (5G /50G). Hệ thống này phù hợp để triển khai ở nơi hạn chế về không gian và hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Để mang lại khả năng kết nối tối đa, dòng DA-1100 đi kèm với nhiều đầu nối I / O khác nhau, bao gồm 2 cổng Intel® GbE, cổng USB 5x, 1x DVI-I, 1x Line-out, 1x Mic-in, 2x RS-232 / 422/485 cổng và đầu nối nguồn / đặt lại từ xa. Hệ thống DA-1100 này cũng được thiết kế với khu vực bảo trì thân thiện với người dùng, cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt nguồn AT / ATX, xóa CMOS và truy cập thẻ SIM dễ dàng.

DA-1100 cũng cung cấp ổ cắm 1x mSATA (được chia sẻ với ổ cắm mPCIe) và khoang ổ đĩa cứng / ổ cứng 2.5 SATA cho các yêu cầu lưu trữ dung lượng lớn, ví dụ: quay video. Đối với kết nối không dây, DA-1100 có hai ổ cắm mini-PCIe kích thước đầy đủ và lỗ ăng ten kép hỗ trợ các mô-đun không dây cho các ứng dụng IoT khác nhau.

1 3

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button