Các ứng dụng

Máy tính không quạt Cincoze ứng dụng trong giám sát di động

Giám sát di động là tính năng đang phát triển mạnh mẽ cho các ứng dụng bảo mật được tích hợp hệ thống nhằm nâng cao các vấn đề bảo mật. Máy tính không quạt Cincoze cung cấp các tính năng vượt trội ứng dụng trong giám sát di động trở nên thông minh và tiên tiến hơn.

IPC247- Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đang cung cấp máy tính không quạt Cincoze chính hãng, nổi tiếng chất lượng cao ứng dụng rất phổ biến trong giám sát di động ngày nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng vượt trội của dòng máy tính không quạt này ứng dụng trong giám sát di động thông minh nhé!

Chức năng của máy tính không quạt Cincoze trong giám sát di động

An ninh và giám sát lấy đầu vào video từ camera giám sát, trả dữ liệu về máy tính chủ để xử lý và nhận dạng hình ảnh theo thời gian thực. Đồng thời, màn hình cho phép hiển thị thông tin của nó. Một loại các địa điểm, cửa hàng, bảo tàng có ứng dụng công nghệ máy tính không quạt cho hệ thống giám sát, cảm biến nhiệt, nhiệt độ cơ thể, nhận dạng khuôn mặt và kiểm soát ra/ vào.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ internet và công nghệ xử lý hình ảnh việc giám sát di động trở nên thông minh và tiên tiến hơn rất nhiều. Máy tính không quạt Cincoze được thiết kế nhỏ gọn, với những tính năng giúp thực hiện đếm người, phát hiện xâm nhập và phân tích khách, bảo vệ ranh giới. Đồng thời, máy tính Cincoze có khả năng phân tích giao thông, cảnh báo tắc nghẽn, nhận dạng khuôn mặt và phân tích khu vực để nhận kẻ gian.

Như vậy, máy tính công nghiệp không quạt Cincoze ứng dụng trong giám sát di động là tương lai của việc kiểm soát an ninh và đóng vai trò tính toán rất quan trọng trong sơ đồ này.

Khả năng ứng dụng của máy tính không quạt Cincoze trong giám sát di động

May tinh khong quat Cincoze giao thong
Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze ứng dụng trong giám sát di động là tương lai của việc kiểm soát an ninh
  • Hệ thống giám sát CCTV
  • Hệ thống giám sát trung tâm
  • Phát hiện đối tượng
  • Ước tính tư thế thời gian thực
  • Phân tích video

Để phục vụ tốt cho các ứng dụng trong giám sát di động trên thì máy tính nhúng công nghiệp không quạt Cincoze đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trong giám sát di động.

>> Khám phá : Máy tính công nghiệp Cincoze DS-1101, Ứng dụng của nó?

Tính năng cơ bản của máy tính không quạt Cincoze đáp ứng trong giám sát di động

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy tính công nghiệp. Tuy nhiên, máy tính nhúng không quạt Cincoze là dòng máy tính ứng dụng trong giám sát di động rất nổi vật với những tính năng cơ bản như sau:

Máy tính nhúng sở hữu hiệu suất cao, có khả năng xử lý hình ảnh độ nét cao và nhanh chóng

Máy tính nhúng không quạt của Cincoze ngoài việc hỗ trợ CPU hiệu suất cao Intel® mới nhất. Bạn có thể lựa chọn cài đặt một hoặc nhiều thẻ GPU thương mại theo yêu cầu xử lý. Thông thường hình ảnh có kích thước lớn hay độ nét cao vẫn có thể xử lý theo thời gian thực. Và cung cấp công suất cao để đáp ứng cho các ứng dụng khác nhau có hiệu quả tốt nhất.

Sở hữu nhiều PoE để kết nối với Camera IP tốc độ cao

Đa dạng cổng IEEE802.3at PoE với cung cấp công suất lên tới 25,5w cho mỗi cổng. Bộ nguồn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về nguồn điện Camera IP với tốc độ cao để điều khiển mọi thứ ổn định từ đầu cuối của thiết bị được kết nối.

May tinh khong quat Cincoze giam sat
Bộ nguồn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về nguồn điện Camera IP với tốc độ cao để điều khiển mọi thứ ổn định từ đầu cuối của thiết bị được kết nối.

Dung lượng bộ nhớ lớn & RAID bảo mật, nhiều hình ảnh

Dung lượng bộ nhớ có thể giúp lưu trữ tốc độ cao như: SSD, HDD, mSATA và NVMe tùy theo nhu cầu của từng máy tính. Hơn nữa, các hoạt động lưu trữ mảng RAID gồm có RAID 0/1/5/10 cung cấp khả năng lưu trữ an toàn, bảo mật cho các bố cục dung lượng lớn.

Ổ cứng truy cập nhanh và dễ dàng truy cập khẩn cấp

Vị trí của ổ cứng bên trong bảng điều khiển chính phía trước của máy tính giúp dễ dàng truy cập nhanh chóng. Bên cạnh còn cải thiện sự tiện ích trong việc bảo trì, truy xuất dữ liệu giám sát trong các trường hợp khẩn cấp và có thể dễ dàng mở rộng bảng điều khiển phía trước để vào ổ cứng.

>> Khám phá : Nhà máy thông minh – Hướng đi đúng trong ngành công nghiệp 4.0

Như vậy, chúng ta thấy máy tính không quạt Cincoze có nhiều tính năng rất vượt trội đáp ứng cho nhu cầu ứng dụng trong giám sát di động tốt nhất. Nhiều năm vừa qua QUYET THANG HTD CO.,LTD đã cung cấp nhiều mô-đun máy tính công nghiệp Cincoze ứng dụng trong nền công nghiệp 4.0.

Vì vậy, nếu bạn cần giải pháp máy tính nhúng nâng cao nhu cầu giám sát di động hãy liên hệ đến: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button