Các ứng dụng

Máy tính công nghiệp không quạt CinCoze có ưu điểm gì ?

Đối với việc tự động hóa máy móc, thiết bị cho các trạm thu phí hay phát hiện lỗi từ xa,… Thì máy tính công nghiệp không quạt Cincoze là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho công nghiệp của bạn. Để biết rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của máy tính công nghiệp không quạt Cincoze nhé!

Ưu điểm của máy tính công nghiệp không quạt Cincoze

Hỗ trợ CPU sáu lõi Intel Core thế hệ thứ 8, máy tính công nghiệp không quạt DS-1202 cung cấp một hiệu suất đáng kể để xử lý hình ảnh trong thời gian thực và các ứng dụng nhiều camera đòi hỏi khắt khe hơn bao giờ hết.

Cấp nguồn qua Ethernet & Giao diện phong phú

Dựa trên thiết kế mô-đun sáng tạo của máy tính công nghiệp không quạt Cincoze, DS-1202 cho phép người dùng kết nối máy ảnh 3D bằng 8 đầu nối PoE M12. Các cổng nối tiếp và I/O kỹ thuật số biệt lập cũng được tích hợp để đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

Hai khe cắm mở rộng PCI / PCIe

ki thuat may tinh cong nghiep cincoze1
Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze

Với các khe cắm mở rộng PCI/PCIe bổ sung, người dùng có thể cài đặt các thẻ bổ trợ linh hoạt. Chẳng hạn như GPU hiệu suất cao và thẻ điều khiển chuyển động cho các ứng dụng thị giác máy cụ thể của họ.

Thiết kế không quạt và khả năng chống rung / sốc

Với thiết kế không quạt, các đặc tính chắc chắn chống sốc (50G) và chống rung (5G), đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của máy tính công nghiệp không quạt Cincoze trong các môi trường khắt khe nhất. 

Thiết kế chắc chắn máy tính công nghiệp Cincoze cho môi trường khắc nghiệt

Cincoze chuyển từ “chắc chắn” thành thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế để vượt qua những thách thức về môi trường khắc nghiệt trong việc triển khai những ứng dụng công nghiệp khác nhau mà các nhà tích hợp hệ thống và OEM đã gặp phải.

Thiết kế không quạt

Bộ phận chuyển động trong máy tính dễ bị hỏng hóc về cơ học. So với thiết kế làm mát chủ động thông thường, máy tính công nghiệp không quạt Cincoze cung cấp tính bền vững và độ bền vượt trội trong môi trường bụi bẩn

Cáp thiết kế không dây


Có cáp có thể tạo ra độ trễ và suy giảm tín hiệu theo thời gian. Thiết kế không dây của máy tính công nghiệp không quạt Cincoze giúp tất cả các đầu nối và thành phần được gắn ngay tại chỗ để tạo ra hiệu suất và độ tin cậy cao nhất của máy tính. 

Người dùng có thể lắp ráp hệ thống một cách hiệu quả mà không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Thiết kế jumper-less
Jumperless có lợi thế lớn cho người dùng dễ dàng và hiệu quả cấu hình cài đặt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze thiết kế chắc chắn gắn công tắc nhúng trực tiếp lên bo mạch để có độ ổn định cao nhất.

Khung gầm Unibody
Máy tính công nghiệp không quạt áp dụng thiết kế khung gầm unibody độc đáo để có cấu trúc vững chắc cao nhất chống va chạm. 

Ngoài ra, với thiết kế khung máy 1 khối nên có thể tích trữ lượng nhiệt cực lớn để hệ thống thực hiện quá trình tản nhiệt tỏa ra từ các linh kiện một cách tối ưu nhất.

Khả năng chịu sốc và rung động

Máy tính công nghiệp Cincoze chi trả từng chi tiết để vượt qua môi trường sốc và rung động thực tế, chẳng hạn như thiết kế không quạt / không dây / không dây nhảy, ngăn chứa thẻ mở rộng, thiết kế tấm đáy chống rung, và nhiều hơn nữa. 

Hệ thống này có thể hoạt động với độ rung lên đến 5 Grms và sốc lên đến 50 Gems. 

Phạm vi nhiệt độ rộng

Môi trường khắc nghiệt thường có nhiệt độ khắc nghiệt. Chúng tôi không chỉ sử dụng các thành phần cấp quân sự và công nghiệp làm BOM tiêu chuẩn của mình, mà các hệ thống của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để tồn tại trong phạm vi nhiệt độ như vậy (-40 ° C đến + 70 ° C) mà không cần bù hiệu suất.

>> Xem thêm : DS-1200 – Máy tính công nghiệp bền bỉ của Cincoze

Màn hình cảm ứng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về hoạt động công nghiệp

man hinh may tinh cong nghiep cincoze
Màn hình máy tính công nghiệp không quạt

Máy tính bảng công nghiệp và màn hình cảm ứng đã trở thành những thiết bị quan trọng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như giao diện người-máy (HMI), ki-ốt tự phục vụ, máy bán hàng tự động,… 

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp các nền tảng điện toán nhúng, Cincoze cung cấp một loạt sản phẩm hoàn chỉnh. cho phép bạn vận hành máy với độ tin cậy và hiệu quả hơn.

Thiết kế công nghiệp

Thiết kế chú trọng đến độ tin cậy và ổn định, hệ thống màn hình của chúng tôi nổi bật với khung bezel phía trước bằng nhôm đúc được xếp hạng IP65, nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều biện pháp bảo vệ cấp công nghiệp.

Điều đó hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn trong môi trường khắc nghiệt.

Công nghệ tiên tiến

Tận dụng lợi thế của công nghệ CDS đã được cấp bằng sáng chế của Cincoze, nó cung cấp khả năng nâng cấp mô-đun máy tính và thay đổi mô-đun hiển thị. 

So với PC panel độc lập thông thường, thiết kế mô-đun độc đáo mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng và giảm đáng kể chi phí bảo trì.

Chức năng linh hoạt

Giải pháp của chúng tôi có sẵn với bảng điều khiển có thể đọc được bằng ánh sáng mặt trời, một lần hoặc đa chạm. Hơn nữa, nó cũng cung cấp nhiều I / O, Nguồn qua Ethernet, cảm biến đánh lửa điện và chức năng khởi động lại tức thì để đáp ứng nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Nhiều sự lựa chọn kích thước và cấu hình

Giải pháp tính toán màn hình máy tính công nghiệp không quạt Cincoze là các thiết bị tất cả trong một. Bao gồm: mô-đun CPU Intel Core i5 hoặc Atom và bảng điều khiển TFT-LCD độ phân giải cao 8 “-24”.

Nó cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước màn hình và nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với thiết bị công nghiệp của bạn.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ về một số thông tin ưu điểm của máy tính công nghiệp không quạt CinCoze.  Đây sẽ là bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về máy Cincoze, nếu bạn còn thắc mắc hay có câu hỏi về máy tính công nghiệp không quạt Cincoze hay bất cứ loại máy nào khác, hãy để lại tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ càng cho bạn.

>> Xem thêm : Địa chỉ bán máy tính công nghiệp

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số loại máy tính công nghiệp Cincoze chất lượng tại đây: Công ty TNHH Phát Triển Cao Công Nghệ Quyết Thắng

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button