Các ứng dụng

Máy tính công nghiệp Cincoze DS-1300 chắc chắn, hiệu suất cao

Cincoze là một nhà cung cấp máy tính nhúng chắc chắn hàng đầu trên thị trường. Vừa qua, Cincoze đã thành công với sản phẩm máy tính nhúng mới vừa chắc chắn lại vừa có hiệu suất cao. Thiết bị hoạt động mạnh mẽ, dù trong môi trường khắc nghiệt cũng không gây trở ngại việc hoạt động. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy Cincoze DS-1300 đang được chào đón trên thị trường.

Dòng máy tính công nghiệp Cincoze DS-1300 chắc chắn mang lại hiệu suất cao

Với Cincoze DS-1300 là giải pháp model tốt nhất trong dòng sản phẩm máy tính nhúng. Nó thật sự vượt trội về sức mạnh tính toán, khả năng mở rộng, chức năng và khả năng phục hồi. Những nơi có môi trường khắt khe cũng không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của Cincoze DS-1300. Chiếc máy tính công nghiệp mạnh mẽ này có thể hoạt động trong môi trường từ -40 ° C đến 70 ° C. Điều này chắc chắn sẽ không làm cho doanh nghiệp của bạn phải thất vọng.

Cincoze DS-1300 với CPU thế hệ thứ 10 đã mang đến khả năng đa tác vụ số nguyên tốt hơn 31%. Điều này đã giúp cho hiệu suất ứng dụng máy tính chuyên sâu hơn. Thậm chí hiệu suất của Cincoze DS-1300 còn chuyên sâu hơn so với CPU đời số 9. Sự hoạt động của bộ nhớ cực kì mạnh mẽ hiệu suất của máy được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, nền tảng này còn giúp hợp nhất các khối lượng công việc của thiết bị hay các ứng dụng thông minh.

Những lĩnh vực ứng dụng máy tính công nghiêp Cincoze DS-1300

Được biết đến với nhà cung cấp máy tính nhúng chắc chắn và mạnh mẽ. Nhà cung cấp Cincoze có thể là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy tính nhúng, những sản phẩm của Cincoze luôn đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Cincoze DS-1300 đặc biệt thích hợp để triển khai trong thiết bị công nghiệp, AioT. Đối với những yêu cầu về tự động hóa nhà máy hay tự động hóa công nghiệp vẫn là một thế mạnh của dòng sản phẩm này. Hoặc có thể là các ứng dụng yêu cầu khả năng tính toán cao trong môi trường khắc nghiệt.

Nhìn chung máy tính nhúng Cincoze DS-1300 có rất nhiều lĩnh vực để hoạt động. Với công suất có Bộ xử lý dòng Intel® Xeon® hỗ trợ lên đến 85w. Nó sẽ là một trong những phát minh rất thành công của hệ thống máy tính nhũng.

>> Xem thêm : Máy tính không quạt Cincoze ứng dụng trong thị giác máy

Cincoze DS-1300 ung dung
Cincoze DS-1300 đặc biệt thích hợp để triển khai trong thiết bị công nghiệp, AioT

Tại sao nên lựa chọn máy tính nhúng Cincoze DS-1300?

Hệ thống I/o hàng loạt đều tập trung vào Cincoze DS-1300 đã làm cho sản phẩm ngày càng linh hoạt. Cincoze DS-1300 cung cấp khả năng tùy chỉnh với mở rộng mô-đun một cách dễ dàng. Điều này có được bởi thiết bị có bảng mở rộng CMI, CFM, MEC của nhà cung cấp Cincoze.

Được thiết kế máy tính nhúng không quạt giúp cho thiết bị hoạt động mạnh mẽ xuyên suốt nhưng vẫn không gây tiếng ồn. Không chỉ có thế, các Bộ xử lý dòng Intel® Xeon® cũng rất đa dạng. Từ CPU Intel® Xeon® thế hệ thứ 10 bao gồm 10 lõi và Core ™ i9 / i7 / i5 / i3. Những bộ xử lý này hỗ trợ cho máy tính nhúng Cincoze DS-1300 từ 35w lên đến 85w.

Ngoài ra, dòng máy này cũng đã nhận được chứng chỉ Chứng nhận EN50155 (EN50121-3-2). Điều này cho chúng ta thấy rẳng máy tính nhúng Cincoze DS-1300 đúng là một chiếc máy tính chắc chắn mang lại hiệu suất cao. Đặc biệt sản phẩm này được chứng nhận chống sốc và rung. Bởi nó tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị quân sự MIL-STD-810G.

Như vậy doanh nghiệp có thể yên tâm với các thông số kỹ thuật của sản phẩm này. Đáp ứng được tiêu chuẩn công nghiệp, được nhiều công ty, khu sản xuất lựa chọn để ứng dụng. Vì thế chúng ta cũng có thể thấy rằng đây quả thật là một giải pháp an toàn.

>> Xem thêm : Xu hướng trong công nghệ chế biến cá hiện nay

Với bài viết trên IPC247 đã chia sẻ về dòng máy tính công nghiệp Cincoze DS-1300. Đây là một dòng máy thật sự chắc chắn mang lại hiệu suất cao. Vấn đề giải pháp này quả thật rất phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Nếu còn thắc mắc những vấn đề sản phẩm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. QUYET THANG HTD CO.,LTD – nơi cung cấp máy tính, linh kiện công nghiệp hàng đầu thị trường.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button