Các ứng dụng

Cincoze mang đến mạng lưới bảo vệ cho kỷ nguyên hậu đại dịch với DS-1300

Với những ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 làm chao đảo cả thế giới, Vacxin Covid được các quốc gia liên tục nghiên cứu và đẩy mạnh sản xuất để cung cấp cho toàn cầu chống lại đại dịch. Nhiều công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng để ngăn chặn sự lây lan của vi-rút. Con người phải tập thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch, hoặc ngay cả khi đại dịch bùng phát trở lại. Cincoze đã đưa ra sản phẩm DS-1300 hiệu suất cao, khả năng mở rộng linh hoạt và chắc chắn Nó trở thành thiết bị lý tưởng để phòng chống dịch bệnh cho công cộng.

Theo đó, máy tính công nghiệp DS-1300 phục vụ các chức năng kép của hệ thống cảnh báo cổng nhiệt thông minh và AMR thông minh. Dòng máy này đóng vai trò quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh, giảm sự lây lan của vi-rút. 

Hệ thống cảnh báo cổng nhiệt thông minh với DS-1300

Hệ thống này yêu cầu một máy tính công nghiệp có tốc độ xử lý hình ảnh cao và I/O phong phú. Cùng IPC247 khám phá xem máy tính công nghiệp Cincoze DS-1300 có đáp ứng được các yêu cầu này không nhé!

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngoài việc sử dụng vacxin để ngăn chặn vi-rút thì cảm biến nhiệt ở hệ thống thông báo an ninh cũng có tác dụng giúp nhanh chóng phát hiện ra các trường hợp nghi nhiễm. Máy tính công nghiệp DS-1300 đóng vai trò quan trọng trong hệ thống thông báo an ninh có sử dụng cảm biến nhiệt. Máy tính này có khả năng nhận dạng hình ảnh nhanh và kết nối với nhiều các thiết bị ngoại vi.

 Hệ thống cảnh báo cổng nhiệt thông minh với DS-1300
Hệ thống cảnh báo cổng nhiệt thông minh với DS-1300

DS-1300 hỗ trợ bộ xử lý Intel® Xeon® thế hệ 10 hoặc bộ vi xử lý Core™, cung cấp lên đến 10 lõi với tối đa là 80W điện. Thế hệ này cung cấp hiệu suất tăng 31% so với thế hệ trước và kết hợp với bộ nhớ DDR4 SO-DIMM lên đến 64GB. Nhờ đó, giúp nó có thể dễ dàng điều khiển nhiều thiết bị. DS-1300 cũng có thể hỗ trợ card đồ họa PCIe GPU lên đến 110W, giúp tăng thêm sức mạnh xử lý hình ảnh.

Bên cạnh đó, dòng máy tính này còn cung cấp các cổng I/O linh hoạt, đây là là một điểm nổi bật của dòng máy tính DS-1300. Ngoài các giao diện I/O tốc độ cao như GbE LAN, COM, USB 3.2, nó có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của hệ thống cảnh báo và kiểm soát cổng ra vào. Có nhiều biến thể mở rộng với các mô-đun CMI, MEC và CFM khác nhau của Cincoze, bao gồm 14xGbE LAN, 2x10GbE, 32xDIO, 8xM12, 4x COM, 4x USB 3.2 và PoE. DS-1300 là lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ tổ chức các địa điểm công cộng, hay các sự kiện quốc tế lớn như  FIFA, thế vận hội….ngăn chặn sự lây lan của vi-rút trong thời kỳ sống chung với đại dịch.

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng không quạt Cincoze P2000 Series hiệu suất

AMR khử trùng thông minh

Robot tự động – ARM được sử dụng riêng cho các nhà máy thông minh với mục đích di chuyển hàng hóa. Ngày nay ARM đã được điều chỉnh để đối phó với dịch bệnh. Các nhà cung cấp thiết bị phòng chống dịch đã tận dụng khả năng của ARM để khởi động các robot có khả năng khử trùng thông minh. Với những robot này, chúng sẽ hoạt động tự tránh khởi chướng ngại vật và thực hiện giao tiếp với phần mềm điều khiển, phân công nhiệm vụ cho robot. Lõi điều khiển của AMR yêu cầu một máy tính công nghiệp mạnh mẽ và các thông số kỹ thuật của DS-1300 có khả năng đáp ứng rất tốt yêu cầu này.

Cincoze Intelligent Disinfection AMR 1
AMR khử trùng thông minh với DS-1300

DS-1300 có COM, USB, cổng PoE để kết nối với cảm biến thông minh hoặc máy ảnh tốc độ cao nhằm phát hiện các trở ngại ở môi trường xung quanh. PCIe mini tích hợp hỗ trợ mô-đun WiFi/4G/GPS để theo dõi, định vị và giám sát từ xa AMR và gửi dữ liệu về. Nhiệt độ hoạt động của DS-1300 từ -40 đến 70℃ và điện áp đầu vào từ 9 đến 48V DC. Hỗ trợ bảo vệ quá áp, quá dòng và chức năng ESD.

Máy tính công nghiệp DS-1300 cũng đạt chứng nhận chống rung và chống sốc cấp quân sự MIL-STD-810G, phù hợp với những môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Mang đến sự thuận tiện tối đa, người dùng có thể truy cập các khe cắm thẻ SIM kép, khay SATA 2,5 ”và CMOS thông qua bảng điều khiển phía trước.

ds 1300 1

Để đáp ứng yêu cầu hoạt động liên tục của thiết bị chống dịch, dòng Cincoze DS-1300 có thiết kế tản nhiệt độc đáo sử dụng kết hợp quạt bên trong và bên ngoài. Sản phẩm này được coi là một thiết bị hữu ích trong phòng chống dịch và không thể thiếu ở các thành phố thông minh trong tương lai. 

Trên đây là những thông tin về DS-1300 trong kỷ nguyên hậu đại dịch, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn để phòng, ngăn chặn lây lan dịch bệnh. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được tư vấn nhé!

IPC247/BT

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button