Các ứng dụng

Máy tính không quạt cincoze DS-1201 và ứng dụng của nó?

Máy tính không quạt Cincoze DS-1201 là cung cấp hiệu năng cao, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn máy tính trong công nghiệp. Đồng thời, cho tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh, dựa trên công nghệ CMI & CFM, cho khe cắm mở rộng chứa các thẻ bổ trợ linh hoạt, hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt và đáp ứng các ứng dụng quản lý giao thông.

Cincoze DS-1201 là sản phẩm máy tính nhúng công nghiệp không quạt có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt từ -40⁰C ~ 70⁰C. Đồng thời, máy tính không quạt Cincoze DS-1201 đã trải qua thử nghiệm rất nghiêm ngặt để đạt tiêu chuẩn EN50121-3-2. Để đáp ứng cho các ứng dụng công nghiệp và các phương tiện di chuyển hoặc môi trường đường sắt.

Điểm nổi bật của máy tính không quạt Cincoze DS-1201

  • Sử dụng bộ xử lý Intel® Core™ Pentium® / Celeron® 8 Core 35w/65w LGA thế hệ thứ 9/8
  • Ổ cắm 2 x DDR4 SO-DIMM, hỗ trợ lên tới 2666MHz, 64B
  • 3 màn hình hiển thị độc lập: 1x DVI-I và 2 x DP độ phân giải 4K
  • 1 x Ổ cắm chính M.2 2280 M, tự động phát hiện cho SSD PCIe x4 NVMe hoặc SSD SATA Gen3.
  • 2x khe cắm thẻ SIM để dự phòng tín hiệu và có thể truy cập phía trước.
  • 1 x khe cắm PCI/ PCIe cho thẻ bổ trợ với chiều dài tối đa 235mm
  • 4 x CMI Slots để mở rộng giao diện I/O mô-đun
  • 1 x khe cắm CFM cho các chức năng cảm biến đánh lửa công suất
  • Nhiệt độ hoạt động từ -40⁰C ~ 70⁰C
  • Tiêu chuẩn chứng nhận EN50121-3-2 /LVD EN62368-1

Ứng dụng máy tính không quạt Cincoze DS-1201 để quản lý giao thông

cincoze DS-1201 front
Cincoze DS-1201 do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Đô thị hóa là một hiện tượng không bao giờ kết thúc khi dân số đô thị tăng thì cơ sở hạ tầng phức tạp. Điều này cho thấy việc quản lý giao thông đặt ra nhiều thách thức cho các thành phố lớn.

Ngày nay, hệ thống giám sát phát hiện các phương tiện di chuyển dễ dàng thông qua giải pháp công nghệ máy tính nhúng công nghiệp. Ứng dụng máy tính nhúng công nghiệp Cincoze DS-1201 để phát hiện những vi phạm cố định, ngăn chặn kịp thời vi phạm an toàn giao thông và thúc đẩy nhanh chóng sự an toàn cho người tham gia giao thông.

Với dòng máy tính nhúng không quạt Cincoze DS-1201 có thể phát triển hệ thống giao thông thông minh cho các thành phố và đô thị. Hệ thống máy tính có chức năng ghi nhận thông tin vi phạm, thông qua chức năng chụp và xử lý hình ảnh của phương tiện để nhận dạng biển số xe.

Hệ thống sẽ tự động phát hiện các sai phạm trong khu vực. Đồng thời, DS-1201 là máy tính nhúng sở hữu hiệu suất cao bởi bộ xử lý Intel® Core™ Pentium® / Celeron® 8 Core 35w/65w LGA thế hệ thứ 9/8 cho phép ghi nhận và xử lý, truyền dữ liệu một cách chính xác.

>> Xem thêm : Công nghệ Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS)

Tính năng vượt trội của máy tính không quạt Cincoze DS-1201

Xử lý hình ảnh nhanh với hiệu suất cao

cincoze DS-1201 detail
Máy tính DS-1201 cho phép xử lý hình ảnh nhanh, ghi nhận trực tiếp và nhận dạng biển số xe tự động

Máy tính DS-1201 cho phép xử lý hình ảnh nhanh, ghi nhận trực tiếp và nhận dạng biển số xe tự động. Các ứng dụng chính của hệ thống máy tính này là cung cấp khả năng tính toán hiệu suất cao mà không có độ trễ. Cung cấp khả năng phân tích suy luận ngay lập tực và phản ứng các sự kiện cho cơ quan thực thi pháp luật trong khi quay video và hình ảnh có độ phân giải cao từ máy ảnh được kết nối.

Kiểu dáng thiết kế chắc chắn chuẩn công nghiệp

Máy tính Cincoze DS-1201 tất cả các thiết bị trong hệ thống máy tính đã vượt qua thử nghiệm về độ rung, độ sốc đúng theo tiêu chuẩn trong công nghiệp. Vì vậy, hệ thống máy tính cho phép hoạt động bền bỉ và đáng tin cậy trong mọi điều kiện môi trường.

Dễ dàng bảo trì và nhiều I/O

Máy tính DS-1201 có nhiều giao diện I/O phong phú có thể kết hợp với nhiều thiết bị gồm: camera, đèn chiếu sáng hồng ngoại, cảm biến và các thiết bị an ninh ngoại vi để phát hiện các phương tiện vi phạm quy tắc. Bổ sung I/O và thay thế dễ dàng khi cần thiết. Đồng thời có thể tận dụng kết nối không dây 4G LTE để kết nối liên tục với đám mây.

>> Xem thêm : Nơi bán máy tính công nghiệp uy tín tại TPHCM

Máy tính không quạt Cincoze DS-1201 đang được cung cấp tại Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị máy tính nhúng không quạt này hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 để được hỗ trợ.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button