Các ứng dụng

DA-1000 Đảm Bảo Vận Hành Trơn Tru Và Ổn Định Cho Nhà Máy Điện gió

https://maytinhcincoze.com

DA-1000 Và Ứng Dụng Cho Nhà Máy Điện Gió

Giới thiệu

Ngành công nghiệp năng lượng đang gia tăng nhu cầu về năng lượng tái tạo như năng lượng gió. Năng lượng gió ở châu Âu là một ngành công nghiệp đang phát triển, 14% điện năng đến từ các tuabin gió.

Người vận hành nhà máy điện cần thu thập và xử lý dữ liệu từ nhiều thiết bị đặt tại các địa điểm từ xa để đạt được các nỗ lực bảo trì thấp hơn và hiệu quả năng lượng cao.

Để hoàn thiện nền tảng này, Cincoze đã hỗ trợ khách hàng phát triển hệ thống quản lý nhà máy điện được trang bị máy tính nhúng chắc chắn Cincoze “DA-1000”.

Ứng dụng

Để đảm bảo cung cấp năng lượng bền vững và an toàn, tuabin gió phải sản xuất năng lượng đáng tin cậy mỗi ngày trong điều kiện khắc nghiệt và cần được kiểm soát và giám sát hiệu quả trên cơ sở thời gian thực.

Hệ thống quản lý thông tin nhà máy điện được thiết kế để thu thập dữ liệu chưa qua xử lý từ hàng trăm tuabin gió và biến nó thành thông tin hữu ích. Thông tin được xử lý phải được lưu trữ trong một thời gian dài để cho phép phân tích số liệu qua từng thời gian để cải thiện hiệu quả sản xuất điện hơn nữa.

Tại sao lại là Cincoze DA-1000?

• Hiệu suất đáng tin cậy và nhiệt độ hoạt động rộng

DA-1000 Dựa trên Bộ xử lý Intel® Atom ™, nhiệt độ hoạt động rộng (-25˚C ~ 70˚C), bảo vệ chống sét và thiết kế không quạt vì thế DA-1000 cung cấp hiệu suất đáng tin cậy để chống lại các điều kiện môi trường khắc nghiệt trong các trang trại gió.

• Dual LAN GbE Intel

Được cung cấp bởi bộ điều khiển dual Ethernet Intel® I210-IT, nó cung cấp kết nối hiệu suất gigabit đến máy chủ SCADA và truyền các loại dữ liệu phát điện khác nhau, như sản xuất điện, nhiệt độ, tốc độ gió, điện áp, dòng điện và tốc độ quay.

• Mở rộng I/O kỹ thuật số linh hoạt

DA-1000 hỗ trợ mô-đun Kết hợp nhiều I/O (CMI) được thiết kế đặc biệt để có thể mở rộng I/O linh hoạt.

Nó cho phép khách hàng mở rộng các cổng I/O kỹ thuật số để phát hiện các thiết bị.

Ví dụ, khi một cánh cửa của tháp tuabin gió mở hoặc đóng.  

• Kích thước nhỏ gọn lắp đặt linh hoạt

Với thiết kế tiết kiệm không gian (150 x 105 x 56 mm) https://maytinhcincoze.com/danh-muc-san-pham/rugged-embedded-computer/power-efficient-palm-size-da-series/và khả năng lắp DIN Rail,

DA-1000 dễ dàng nối dây và lắp trong tủ điều khiển nhỏ.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button