Các ứng dụng

Cincoze Panel PC & Touch Monitor Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Của Bạn Trong Hoạt Động Công Nghiệp

https://maytinhcincoze.com/

Cincoze Panel PC và màn hình cảm ứng đã trở thành thiết bị quan trọng cho nhiều ứng dụng, như giao diện HMI, kiosk tự phục vụ, máy bán hàng tự động, v.v.

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp của nền tảng điện toán nhúng, Cincoze cung cấp một loạt sản phẩm hoàn chỉnh cho phép bạn vận hành các máy móc với độ tin cậy và hiệu quả cao.

Cincoze Panel PC & Touch Monitor – Thiết Kế Phù Hợp Với Mọi Ứng Dụng

Kiểu dáng công nghiệp

https://maytinhcincoze.com/

Thiết kế với độ tin cậy và ổn định, hệ thống hiển thị của chúng tôi nổi bật với    khung trước bằng nhôm đúc được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65, nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều cấp bảo vệ công nghiệp. Điều đó hoàn toàn tuân thủ yêu cầu của bạn trong môi trường khắc nghiệt

Công nghệ tiên tiến

https://maytinhcincoze.com/

Tận dụng lợi thế của công nghệ CDS bằng sáng chế của Cincoze, nó cung cấp các khả năng nâng cấp mô-đun máy tính và thay đổi mô-đun hiển thị. So sánh với Panel PC thông thường, thiết kế mô-đun độc đáo mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng và giảm chi phí bảo trì đáng kể.

Chức năng đa năng

https://maytinhcincoze.com/

Giải pháp của chúng tôi có sẵn với màn hình cảm ứng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, một hoặc nhiều chạm. Hơn nữa, nó cũng cung cấp nhiều I/O, Power over Ethernet, cảm biến đánh lửa điện và chức năng khởi động lại ngay lập tức để đáp ứng nhiều ứng dụng công nghiệp.

Lựa chọn quang phổ đầy đủ
https://maytinhcincoze.com/

Giải pháp điện toán hiển thị Cincoze bao gồm mô-đun hệ thống với CPU từ Atom™ cho đến Intel® Core™ i5 kết hợp với bảng điều khiển màn hình LCD độ phân giải cao 8 “-24” như một máy tính “all-in-one”. Nó cung cấp một lựa chọn đầy đủ về kích thước màn hình và các cấu hình khác nhau để phù hợp với thiết bị công nghiệp của bạn.

Cincoze Panel PC & Touch Monitor

Chúng tôi cung cấp một lựa chọn đầy đủ máy tính bảng điều khiển công nghiệp và màn hình cảm ứng từ phạm vi kích thước bảng 8 “-24”, tỷ lệ khung hình 4: 3 hoặc 16: 9, và hệ thống từ hiệu suất năng lượng đến hiệu suất cao cho mục đích tính toán.

06 1
                 Industrial Panel PC
07 1
                Industrial Touch Monitor
Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button