Các ứng dụng

Cincoze Panel PC Được Triển Khai Trong Ngành Sản Xuất Lò Xo Không Khí

https://maytinhcincoze.com

Ngành Sản Xuất Lò Xo Không Khí

Giới Thiệu:

Khách hàng của Cincoze là một trong những nhà cung cấp dịch vụ treo khí nén hàng đầu thế giới và là chuyên gia về công nghệ nhựa. Hệ thống treo khí nén này được sử dụng rộng rãi cho các gầm xe ô tô và đường sắt, bao gồm tàu ​​cao tốc và xe lửa liên tỉnh, tàu điện ngầm và xe điện.

Lò xo không khí chất lượng cao cung cấp giảm xóc bằng cách kiểm soát cả chuyển động dọc và ngang. Điều này mang lại sự thoải mái và ổn định cho hành khách và cũng giúp giảm tiếng ồn. Để sản xuất lò xo không khí chất lượng, nhà sản xuất này đã cải thiện hoạt động của mình bằng cách triển khai các Panel PC công nghiệp để cung cấp dữ liệu trực quan và giám sát cơ sở trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Ứng Dụng Panel PC Vào Sản Xuất Lò Xo:

https://maytinhcincoze.com

Quá trình sản xuất lò xo không khí hay bị sốc, nhiệt độ cao và môi trường bụi. Nhà vận hành thường đeo găng tay hạng nặng để vận hành máy tính bảng công nghiệp để kiểm soát sự thay đổi nhiệt độ và áp suất chính xác trong quá trình lưu hóa cao su. Dữ liệu sản xuất theo thời gian thực sẽ được tạo ngay lập tức từ Panel PC và được gửi đến văn phòng quản lý nhà máy. Người quản lý nhà máy có thể giám sát hồ sơ sản xuất và các vấn đề phát sinh có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Panel PC-Tại sao lại là Cincoze?

https://maytinhcincoze.com

  • Dễ dàng bảo trì các mô-đun hiện thị và máy tính bằng cách tận dụng công nghệ CDS sáng chế của Cincoze, công nghệ CDS cho phép người dùng có thể tháo rời màn hình hoặc máy tính để bảo trì nếu như chỉ 1 trong 2 có vấn đề. So sánh với Panel PC  điều khiển độc lập thông thường, nó hiệu quả hơn về chi phí và thời gian bảo trì.

  • Điện trở rung và sốc của Cincoze Panel PC có tính năng chống rung cao (1.5G) và chống sốc (15G) thuận tiện triển khai trong điều kiện khắc nghiệt và phù hợp để gắn với thiết bị tại không gian lắp đặt.

  • Vì người vận hành cần đeo găng tay làm việc để vận hành thiết bị sản xuất. Do đó, màn hình cảm ứng điện trở đã được sử dụng để vận hành trơn tru và cung cấp khả năng chống lại chất lỏng, bụi bẩn và bụi.

Máy Tính Công Nghiệp Cincoze

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button